• Liên kết mạng xã hội với Nha khoa Thùy Anh để cập nhật tin tức nhanh nhất.
Nha khoa Thùy Anh Nha khoa thẩm mỹ 0975.814.662

NHỔ RĂNG KHÔN TỐT NHẤT THÁI NGUYÊN

NHỔ RĂNG KHÔN TỐT NHẤT THÁI NGUYÊN. TẠI SAO PHẢI NHỔ RĂNG KHÔN?

 

Hình ảnh khách hàng nhổ 3 chiếc răng khôn 1 lúc tại Nha Khoa Thùy Anh Thái Nguyên

 

Răng khôn là gì?

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8  là răng hàm lớn số 3 là răng mọc cuối cùng, khi các răng khác đã mọc ổn định trên cung hàm. Răng khôn mọc trong khoảng từ 18 đến 25 tuổi.

Hầu hết răng khôn mọc trong khoảng không gian nhỏ do bị giới hạn, nên thường bị mọc kẹt, mọc lệch, mọc ngầm.

Theo thống kê của Tổ Chức Chăm Sóc Sức Khỏe Răng Miệng Hoa Kỳ ước tính có khoảng 85% răng khôn được nhổ bỏ thay vì để nó tồn tại lâu dài trên cung hàm.

Lý do mà phần lớn răng khôn không được để lại trên miệng là do răng khôn mọc sau cùng tại vị trí không thuận lợi. Hơn nữa răng khôn mọc quá sâu, bản thân răng khôn có hệ số ăn nhai nhỏ lại là vị trí dễ mắc thức ăn đồng thời khó vệ sinh dẫn đến thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây sâu răng, viêm lợi. Đây là nguyên nhân răng khôn được nhắc đến là chiếc răng khôn nhưng mọc không mấy khôn ngoan.

Tại Thái Nguyên, hầu như chúng tôi ngày nào cũng nhổ răng khôn cho khách hàng, các trường hợp hay gặp như lợi chùm, răng khôn mọc lệch, răng khôn ngầm. Do đặc thù người Việt có cung răng hẹp, nên tỷ lệ biến chứng do những vấn đề răng khôn là thường gặp hơn ở nước ngoài.

 

Khách hàng sau khi nhổ chiếc răng khôn mọc ngang, ngầm trong xương thì rất hài lòng về sự nhẹ nhàng của các bác sỹ Nha Khoa Thùy Anh Thái Nguyên

 

Vì sao có những người lớn tuổi vẫn không mọc răng khôn? Liệu có phải họ không có răng khôn?

Mỗi người thường sẽ có 4 răng khôn mọc ở 4 góc hàm khi trưởng thành. Tuy nhiên sẽ có những người không bao giờ thấy sự xuất hiện của răng khôn do răng khôn ngoan ngoãn nằm vĩnh viễn dưới cung hàm, trường hợp này chiếm khoảng 25% dân số.

Nhổ răng khôn mang lại lợi ích gì?

Khi bạn đến gặp nha sĩ vì chiếc răng khôn thì chắc hẳn nó đang gây khó chịu, đau đớn cho bạn hoặc những bất tiện trong sinh hoạt. Khi nha sĩ đưa cho bạn lời khuyên nhổ răng khôn bạn sẽ tránh được những biến chứng không đang có từ răng khôn.

+ Chấm dứt tình trạng răng 8 gây mắc thức ăn gây nguy cơ sâu cả răng 7 và răng 8.

+ Chấm dứt tình trạng lợi chùm gây viêm và đau nhức.

+ Tránh những biễn chứng trước khi bạn quyết định mang thai.

 

Nếu bạn tìm một địa chỉ uy tín tại Thái Nguyên để giải quyết chiếc răng khôn thì Nha Khoa Thùy Anh là lựa chọn hàng đầu

 

Nhổ răng khôn về cơ bản sẽ loại bỏ những biến chứng mà nó gây ra. Tuy nhiên nhổ răng khôn cũng cần lưu ý một số vấn đề:

Tình trạng sưng tấy: khi nhổ răng khôn tình trạng sưng tấy gần như là điều hiển nhiên tuy nhiên bác sĩ sẽ kê cho bạn thuốc cần thiết và hướng dẫn bạn chườm đá để giảm sưng.

Khả năng ăn nhai: Những bữa đầu sau nhổ răng bạn nên chọn những đồ ăn mềm, dễ ăn nhai để đảm bảo dinh dưỡng.

Chảy máu: Tình trạng chảy máu sẽ xuất hiện trong những giờ đầu và sẽ giảm dần trong những giờ sau.( nếu bạn bị chảy máu nhiều và không giảm sau nhiều giờ bạn cần thông báo cho bác sĩ nhổ răng cho bạn để bác sĩ xử lý vấn đề cho bạn).

Sau khi nhổ răng vệ sinh răng miệng là vấn đề bạn cần chú trọng. Bạn vẫn chải răng và súc miệng bình thường sau khi ăn, có thể súc miệng nước muối để vệ sinh răng miệng. Việc thức ăn mắc lại vùng nhổ răng có thể gây viêm nhiễm vùng nhổ răng, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh răng miệng sau khi nhổ răng để tráng những biến chứng có thể xảy ra.

Điều quan trọng nhất khi bạn nhổ răng khôn đó là bạn cần tìm cho mình một cơ sở nha khoa uy tín với bác sĩ có trình độ và kinh nghiệm.

 

Nha Khoa Thùy Anh nhổ răng khôn tốt nhất tại thái nguyên.

 

Phản hồi của khách hàng

Đây chính là "sản phẩm mơ ước" mà tôi mong muốn từ lâu, nay mới có cơ hội để trở thành hiện thực. Về căn bản tôi rất hài lòng với niềm mơ ước đã đạt được. Cảm ơn BS Tùng, cảm ơn các cộng sự của BS, cảm ơn Nha Khoa Thùy Anh đã mang lại cho tôi niềm vui và nụ cười mơ ước này
Chỉnh nha hàm trên 1 năm ở Răng Thùy Anh, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, máy mọc hiện đại. Các anh chị làm rất nhiệt tình, chu đáo mang lại cho tôi hàm răng đẹp, nhai không đau buốt. Giờ tôi rất tự tin khi giao tiếp và nói chuyện với mội người.
Sau nhiều năm mất răng, tôi đã phục hồi lại về độ thẩm mỹ. Tự tin hơn trong giao tiếp, tôi rất hài lòng thái độ phục vụ Nha Khoa Thùy Anh. cảm ơn các bác sỹ và đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

Dịch vụ của nha khoa Thùy Anh