• Liên kết mạng xã hội với Nha khoa Thùy Anh để cập nhật tin tức nhanh nhất.
Nha khoa Thùy Anh Nha khoa thẩm mỹ 0975.814.662

Những yêu cầu cho một phòng khám chuyên nghiệp để nhổ răng khôn tại Thái Nguyên.

Những yêu cầu cho một phòng khám chuyên nghiệp để nhổ răng khôn tại Thái Nguyên.

Bản quyền bài viết thuộc về Nha Khoa Thùy Anh Thái Nguyên.Nhổ răng khôn là thủ thuật khó, chiếc răng khôn mọc lệch, mọc kẹt, mọc ngầm trong xương hàm sẽ không thể lấy ra nếu bác sỹ không có kinh nghiệm và kỹ năng, ngoài ra các dụng cụ nhổ răng đa dạng cho các tình huống phát sinh cũng vô cùng cần thiết. Dụng cụ nhổ răng ví như thanh gươm trong tay hiệp sĩ vậy, nếu không có thanh gươm sắc bén thì dù giỏi đến đâu cũng khó cho kết quả tốt.

Bài viết sau đây cung cấp cho các bạn những thông tin để đánh giá được những yêu cầu cho một phòng nha chuyên nghiệp cần có khi thực hiện thủ thuật nhổ răng khôn.

Phòng khám chuyên nghiệp đáp ứng những tiêu chí:

Bác sỹ phải có chuyên môn sâu về giải phẫu răng ,hiểu được cấu trúc răng, dây thần kinh, tạo sang chấn tối thiểu lên răng.

Dụng cụ nhổ răng phải vô khuẩn tuyệt đối. Nhổ răng sợ nhất là bị nhiễm trùng và bội nhiễm vì vậy dụng cụ phải được vô khuẩn.

Phòng khám có đầy đủ máy móc trang thiết bị: máy XQ giúp biết được chiều hướng của răng, tránh làm tổn thương giây thần kinh. Phòng khám có thiết bị này cũng là một lợi thế để nhổ răng khôn không đau hay được hạn chế đau tối đa

Phòng khám phải đáp ứng được những  yêu cầu trên cũng một phần mang laị nhổ răng khôn không đau hoặc hạn chế đau rất nhiều.

Máy chụp phim panorama trước khi nhổ răng khôn.Tìm ở đâu phòng khám chuyên nghiệp Thái Nguyên?

·        Tiêu chí đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó là người thực hiện thủ thuật nhổ răng khôn cho bạn phải là bác sỹ Răng Hàm Mặt. Hiện nay khi mà tình trạng hành nghề chui tràn lan, người hành nghề không có chứng chỉ được hành nghề trên bệnh nhân, không qua đào tạo bài bản trong trường y, thì khi nhổ răng khôn sẽ có thể phát sinh rất nhiều biến chứng không giải quyết được. Bạn cần tìm hiểu kỹ xem nhân viên y tế nhổ răng cho bạn có phải là bác sỹ không, nếu không phải thì nên dừng cuộc nhổ răng ngay lập tức.

·        Phòng khám phải đảm bảo vô trùng: Vô trùng là một tiêu chí quan trọng không chỉ trong nha khoa mà trong mọi điều trị y tế. Nếu không đảm bảo vô trùng bạn có thể mắc cài bệnh về truyền nhiễm khi nhổ răng khôn. Vậy phòng khám thế nào thì đảm bảo vô trùng tại Thái Nguyên, những dấu hiệu nào để nhận biết phòng khám đảo bảo vô trùng với chỉ trực quan của bạn nhìn vào đánh giá

+ Trước khi lên ghế khám răng thì bạn có thể quan sát ngay trước mắt mình những việc làm của họ như:  ghế máy có được sát khuẩn trước khi lên khám không, ống hút nước bọt, cốc sức miệng có dược dùng mới không, bác sĩ có rửa tay và đeo găng mới khi khám cho mình không, dụng cụ khám phải được đóng riêng và mở bao bì trước mặt bạn, bạn có thể qua sát trước, khi bạn rời ghế y tá có sát khuẩn ghế răng hay không,

+ Hãy yêu cầu được xem phòng vô trùng dụng cụ tại phòng nha mà bạn đang là khách hàng. Một phòng vô trùng tiêu chuẩn sẽ bao gồm máy rửa dụng cụ, máy hấp dụng cụ, máy tra dầu tay khoan… Hãy hỏi nha sĩ những câu hỏi về vấn đề vô trùng dụng cụ mà bạn còn băn khoăn. Đừng ngần ngại, những nha sĩ có tâm với bệnh nhân sẽ rất tự hào và sẵn sàng chỉ cho bạn thấy họ đã làm những gì để bảo vệ sức khỏe của bạn

Tin vào trực giác của chính mình.

+ Ngay khi nhìn thấy dấu hiệu khiến bạn nghi ngờ về vấn đề vệ sinh, vô khuẩn của phòng khám như vết máu, vết nước trên dụng cụ vừa mang ra, hãy ngừng sử dụng dịch vụ của phòng khám, hoặc lên tiếng yêu cầu được giải thích.

Nha khoa Thùy Anh phòng khám nha khoa nhổ răng khôn uy tín Thái Nguyên

·        Đẩy đủ trang thiết bị hiện đại: Bạn quan sát xem phòng khám có máy chụp phim không, trước khi nhổ răng nha sĩ có chụp phim kiểm tra kỹ không, nếu không có những bước này thì phòng khám chưa đảm bảo tập hợp đủ dữ liệu để thực hiện ca nhổ răng an toàn. Ngoài ra bạn có thể quan sát cơ sở có khang trang không, dụng cụ có phong phú không, những tiêu chí này rất quan trọng

·        Phòng khám đã nhổ răng thành công cho nhiều người: Bạn có thể tìm những dữ kiện về các ca nhổ răng khôn của phòng khám đó, hiện nay khi mạng xã hội phát triển thì việc tìm kiếm thông tin phòng nha khá dễ dàng. Bạn cũng nên tìm xem những livestream nhổ răng khôn để có cái nhìn tổng thể. Và thực tế ra họ có tự tin, họ mới dám livestream. Đây là tiêu chí quan trọng.

 


Tại sai nên lựa chọn Nha khoa Thùy Anh để nhổ răng khôn

 

1.    100% bác sỹ chính quy ĐHY Hà Nội

 

Bất cứ điều trị Y khoa nào thì yếu tố con người vẫn là quan trọng nhất, tay nghề và sự tận tâm của bác sỹ quyết định phần lớn thành công của ca nhổ răng khôn. Tại Nha Khoa Thùy Anh Thái nguyên 100% bác sỹ của chúng tôi tốt nghiệp hệ chính quy ĐHY Hà Nội (trường ĐHY khoa dánh giá nhất cả nước). Tất cả các thông tin về bác sỹ của chúng tôi hoàn toàn minh bạch, bạn được quyền yêu cầu đích danh bác sỹ nhổ răng khôn cho mình, bạn được yêu cầu bác sỹ xuất trình bằng cấp và chứng chỉ hành nghề khi có lăn tăn và chưa có nhiều thông tin về e kíp điều trị. Chúng tôi là cơ sở duy nhất tại Thái Nguyên sẵn sàng minh bạch hóa thông tin bác sỹ để các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Các bác sỹ Nha Khoa Thùy Anh với kinh nghiệp lâm sàng phong phú đã nhổ răng thành công cho hàng ngìn ca bệnh. Luôn đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng, chính xác, không đau.

 

2.    Cơ sở vật chất khang trang, vô trùng tuyệt đối

Đến nhổ răng khôn tại Nha Khoa Thùy Anh bạn sẽ không nghĩ đây là 1 bệnh viện, không gian bố trí hiện đại, chuyên nghiệp, không có mùi thuốc xộc lên kinh hãi. Chúng tôi cũng coi trọng vấn đề vô trùng, phòng khám có hệ thống vô trùng dụng cụ, quy trình vô trùng đạt chuẩn sở Y Tế. Tại Nha Khoa Thùy Anh, mỗi bệnh nhân sẽ được sử dụng 1 bộ dụng cụ riêng, tất cả các dụng cụ đóng gói sạch sẽ. Đặc biệt có phòng phẫu thuật nhổ răng chuyên biệt với hệ thống ánh sáng sát khuẩn cả không khí trong phòng.

Chúng tôi cũng sẵn lòng giới thiệu với các bạn toàn bộ hệ thống vo trùng của phòng khám giúp bạn yên tâm tuyệt dối khi nằm trên ghế nha và chuẩn bị điều trị.

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín số 1 Thái Nguyên.

3.    Máy móc hiện đại, nhổ răng siêu âm

Trước và sau khi nhổ răng chúng tôi luôn chụp phim kiểm tra. Phim chụp trước nhổ là rất quan trọng, nếu nhìn bằng mắt thường trong miệng, nha sĩ chỉ có thể thấy được chiếc răng đã mọc trên lợi, không thể quan sát được hết các cấu trúc bên dưới.

Chụp phim răng giúp xác định chiếc răng ở vị trí nào, lệch bao nhiêu độ, nằm có sát các thần kinh, mạch máu lớn không, chân răng có thuận lợi không. Cực kỳ quan trọng.

Sau khi nhổ xong chúng tôi cũng chụp phim cho các bạn thấy, toàn bộ chân răng đã được lấy hết, các cấu trúc xung quanh an toàn. Tránh những biến chứng muốn về sau.

Ngoài ra chúng tôi sử dụng máy siêu âm Piezotome, nhổ răng abwngf sóng cao cần. Máy siêu âm chỉ có tác dụng cắt mô cứng, không cắt vào mô mềm nên quá trình nhổ răng sang chấn tối thiểu, ít sưng đau, không gây ảnh hưởng thần kinh. Nha Khoa Thùy Anh chính là trung tâm nha khoa đầu tiên ở Thái Nguyên đưa hệ thống sóng cao tần piezotome vào ứng dụng nhổ răng. Nhằm đem đến cho người dân Thái Nguyên những trải nghiệm nhổ răng dễ chịu nhất.

 

 

 

4.    Đã thực hiện điều trị thành công hàng ngìn ca trên khắp Thái Nguyên

Các bạn có thể xem những video Livestream phòng khám thực hiện trên các trang page của chúng tôi. Tại Nha Khoa Thùy Anh chúng tôi đã nhổ thành công hàng chục ngìn ca răng khôn, nhẹ nhàng mà không để lại bất cứ di chứng nào.

Những yêu cầu cho một phòng khám chuyên nghiệp để nhổ răng khôn tại Thái Nguyên.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và cụ thể.

Phản hồi của khách hàng

Đây chính là "sản phẩm mơ ước" mà tôi mong muốn từ lâu, nay mới có cơ hội để trở thành hiện thực. Về căn bản tôi rất hài lòng với niềm mơ ước đã đạt được. Cảm ơn BS Tùng, cảm ơn các cộng sự của BS, cảm ơn Nha Khoa Thùy Anh đã mang lại cho tôi niềm vui và nụ cười mơ ước này
Chỉnh nha hàm trên 1 năm ở Răng Thùy Anh, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, máy mọc hiện đại. Các anh chị làm rất nhiệt tình, chu đáo mang lại cho tôi hàm răng đẹp, nhai không đau buốt. Giờ tôi rất tự tin khi giao tiếp và nói chuyện với mội người.
Sau nhiều năm mất răng, tôi đã phục hồi lại về độ thẩm mỹ. Tự tin hơn trong giao tiếp, tôi rất hài lòng thái độ phục vụ Nha Khoa Thùy Anh. cảm ơn các bác sỹ và đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

Dịch vụ của nha khoa Thùy Anh