• Liên kết mạng xã hội với Nha khoa Thùy Anh để cập nhật tin tức nhanh nhất.
Nha khoa Thùy Anh Nha khoa thẩm mỹ 0975.814.662

Phục hình răng xỉn mầu

Chúng ta vẫn thường nói cái răng cái tóc là góc con người, mang ý nghĩa lớn lao trong cuộc sống. Thử tưởng tượng bạn đang cố tạo ấn tượng tốt với người đối diện trong một cuộc phỏng vấn, một buổi làm quen… bằng một nụ cười tươi tắn, nhưng hàm răng của bạn lại làm ngược lại vì màu vàng ố đáng ngại thì sẽ ngượng ngùng thế nào.
Một phương pháp phổ biến hiện nay là tẩy trắng răng hoặc bọc sứ hay dán sứ. Tuy nhiên đối với các trường hợp răng nhiễm màu tetracyclin khi còn nhỏ thì việc tẩy trắng sẽ không hiệu quả nên banjc so thể bọc hoặc dán sứ tùy vào mức độ xỉn màu của răng.
Đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng răng bị xỉn màu, ố vàng. Hàng ngày lúc chúng ta ăn nhai, răng là bộ phận tiếp xúc đầu tiên với thức ăn, mà men răng lại dễ bị nhiễm màu với những thực phẩm có màu đậm như: trà, cà phê, các loại chất dễ nhiễm màu như tương, thịt kho tàu…Những thực phẩm dễ nhiễm màu này sẽ bám vào răng, nếu sau khi ăn chúng ta không kịp đánh răng kỹ thì răng sẽ nhanh cháng bị nhiễm màu, xỉn màu.
Màu sắc trắng sáng của bộ răng có được nhờ vào đặc tính phản chiếu ánh sáng của lớp men răng. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng lâu ngày, bề mặt men răng sẽ xuất hiện những đường nứt nhỏ giữa các trụ men và bề mặt men bị mòn dần theo thời gian. Các chất màu sẽ thấm qua các vi nứt này, đồng thời khi lớp men mỏng đi sẽ bị ánh lớp ngà vàng bên dưới rõ hơn. Vì các lý do trên, răng trở nên xỉn màu và mờ đi theo thời gian.

Phản hồi của khách hàng

Đây chính là "sản phẩm mơ ước" mà tôi mong muốn từ lâu, nay mới có cơ hội để trở thành hiện thực. Về căn bản tôi rất hài lòng với niềm mơ ước đã đạt được. Cảm ơn BS Tùng, cảm ơn các cộng sự của BS, cảm ơn Nha Khoa Thùy Anh đã mang lại cho tôi niềm vui và nụ cười mơ ước này
Chỉnh nha hàm trên 1 năm ở Răng Thùy Anh, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, máy mọc hiện đại. Các anh chị làm rất nhiệt tình, chu đáo mang lại cho tôi hàm răng đẹp, nhai không đau buốt. Giờ tôi rất tự tin khi giao tiếp và nói chuyện với mội người.
Sau nhiều năm mất răng, tôi đã phục hồi lại về độ thẩm mỹ. Tự tin hơn trong giao tiếp, tôi rất hài lòng thái độ phục vụ Nha Khoa Thùy Anh. cảm ơn các bác sỹ và đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

Dịch vụ của nha khoa Thùy Anh