• Liên kết mạng xã hội với Nha khoa Thùy Anh để cập nhật tin tức nhanh nhất.
Nha khoa Thùy Anh Nha khoa thẩm mỹ 0975.814.662

Đính đá

Đính đá kim cương lên răng đang là xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều người yêu thích để tạo nụ cười duyên dáng, quý phái và sang trọng. Với sự hỗ trợ của công nghệ gắn đá bằng tia Lases, nha khoa Thùy Anh sẽ giúo các bạn có nụ cười đẹp một cách an toàn và nhanh chóng.
Đính đá để có nụ cười tỏa sang tự nhiên tại Nha khoa Thùy Anh, Chúng tôi sử dụng loại đá không khoan vào răng, không hại men răng, dễ dàng tháo bỏ khi muốn chuyển style

Phản hồi của khách hàng

Đây chính là "sản phẩm mơ ước" mà tôi mong muốn từ lâu, nay mới có cơ hội để trở thành hiện thực. Về căn bản tôi rất hài lòng với niềm mơ ước đã đạt được. Cảm ơn BS Tùng, cảm ơn các cộng sự của BS, cảm ơn Nha Khoa Thùy Anh đã mang lại cho tôi niềm vui và nụ cười mơ ước này
Chỉnh nha hàm trên 1 năm ở Răng Thùy Anh, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, máy mọc hiện đại. Các anh chị làm rất nhiệt tình, chu đáo mang lại cho tôi hàm răng đẹp, nhai không đau buốt. Giờ tôi rất tự tin khi giao tiếp và nói chuyện với mội người.
Sau nhiều năm mất răng, tôi đã phục hồi lại về độ thẩm mỹ. Tự tin hơn trong giao tiếp, tôi rất hài lòng thái độ phục vụ Nha Khoa Thùy Anh. cảm ơn các bác sỹ và đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

Dịch vụ của nha khoa Thùy Anh