• Liên kết mạng xã hội với Nha khoa Thùy Anh để cập nhật tin tức nhanh nhất.
Nha khoa Thùy Anh Nha khoa thẩm mỹ 0975.814.662

Viêm lợi

Ngoài việc chải răng là phương pháp không thể thiếu để làm sạch răng khỏi mảnh vụn thức ăn và mảng bám bạn cần sử dụng thêm một số phương pháp hỗ trợ để có sức khỏe răng miệng tốt nhất.
Viêm nướu răng là một căn bệnh về răng miệng phổ biến. Tuy nhiên khá nhiều người thờ ơ và chủ quan khi mắc phải căn bệnh này, không điều trị kịp thời và dứt điểm dẫn tới những hậu quả đáng tiếc như mất răng, gây ảnh hưởng tới sức khoẻ răng miệng và sức khoẻ toàn thân.
Tại Việt Nam viêm nướu ( lợi) là một bệnh khá phổ biến, tuy nhiên bệnh chỉ được quan tâm đến khi gây ra những cơn đau và làm việc ăn uống trở nên khó khăn.
Chải răng tưởng chừng là công việc hàng ngày mà ai cũng có thể làm, tuy nhiên bạn đã làm đúng hay chưa để có một hàm răng chắc khỏe, hơi thở thơm tho thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.
Chảy máu chân răng có thể hiểu đơn giản là mô mêm quanh răng bị xuất huyết gây hiện tượng chảy máu khi chải răng hoặc cả khi không làm gì. Vậy chảy máu chân răng phải làm sao, nguyên nhân và cách điều trị khi gặp phải.
VIÊM LỢI NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO, ĐIỀU TRỊ VIÊM LỢI TRIỆT ĐỂ ĐỂ TRÁNH NHỮNG HẬU QUẢ ĐÁNG TIẾC DO VIÊM LỢI GÂY RA
Viêm lợi có nhiều nguyên nhân khác nhau những phổ biến là do Cao Răng - Mảng Bám, các dấu hiện thường thấy của Viêm Lợi là Lợi tấy đỏ, sưng, dễ chảy máu, hôi miệng...
Bạn có đang vệ sinh răng miệng đúng cách? Sức khỏe răng miệng của bạn có đang thực sự tốt? Để hiểu tầm quan trọng của việc vệ sinh răng miệng đúng cách chúng ta cùng xem một số hậu quả khi thực hiện sai sau đây:
Lỗ dò niêm mạc lợi (hay còn gọi là lỗ dò lợi) không phải hiếm gặp. Rất nhiều người chưa quan tâm đến dấu hiệu bất thường này khi nó xuất hiện trong miệng. Khi bị tổn thương thì rất dễ bị nhiễm trùng và gây ra hậu quả nghiệm trọng nếu không chữa trị kịp thời. Lỗ dò lợi thường được biết đến với cái tên dân gian như nhọt lợi, chảy mủ chân răng… Bạn thường thấy lỗ dò xuất hiện ở vùng lợi tương ứng với một răng trên cung hàm của bạn. Khi đó bạn sẽ cảm thấy vướng vướng trong miệng, soi gương quan sát thấy một nhọt lợi như cái mụn bọc, ấn vào có thể chảy mủ, chân răng đau nhẹ, đặc biệt trẻ em hay gặp triệu chứng này.
Chắc hẳn ít nhiều đã có lần bạn nghe thấy cụm từ “viêm lợi” hoặc đã từng bị bệnh lý này nhưng đôi khi bạn sẽ không biết răng viêm lợi tiến triển nặng có thể gây hậu quả nghiêm trọng như lung lay và rụng răng sớm. Viêm lợi có nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân phổ biến nhất là do vệ sinh răng miệng chưa tốt. Để có một sức khỏe răng miệng khỏe mạnh bạn hay để ý những lời khuyên của nha sĩ dưới đây nhé.
Viêm nướu răng răng không hề đơn giản như bạn vẫn nghĩ. Viêm nướu (viêm lợi) là một bệnh răng miệng tiến triển âm thầm không cấp bách nhưng để lại những hậu quả rất nặng nề cho hàm răng nếu không được điều trị kịp thời.

Phản hồi của khách hàng

Đây chính là "sản phẩm mơ ước" mà tôi mong muốn từ lâu, nay mới có cơ hội để trở thành hiện thực. Về căn bản tôi rất hài lòng với niềm mơ ước đã đạt được. Cảm ơn BS Tùng, cảm ơn các cộng sự của BS, cảm ơn Nha Khoa Thùy Anh đã mang lại cho tôi niềm vui và nụ cười mơ ước này
Chỉnh nha hàm trên 1 năm ở Răng Thùy Anh, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, máy mọc hiện đại. Các anh chị làm rất nhiệt tình, chu đáo mang lại cho tôi hàm răng đẹp, nhai không đau buốt. Giờ tôi rất tự tin khi giao tiếp và nói chuyện với mội người.
Sau nhiều năm mất răng, tôi đã phục hồi lại về độ thẩm mỹ. Tự tin hơn trong giao tiếp, tôi rất hài lòng thái độ phục vụ Nha Khoa Thùy Anh. cảm ơn các bác sỹ và đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

Dịch vụ của nha khoa Thùy Anh