• Liên kết mạng xã hội với Nha khoa Thùy Anh để cập nhật tin tức nhanh nhất.
Nha khoa Thùy Anh Nha khoa thẩm mỹ 0975.814.662

Sửa răng thưa

Răng thưa là hiện tượng các răng mọc cách xa nhau, làm cho giữa các răng có 1 khoảng hở rất mất thẩm mỹ, và một trong những khiếm khuyết làm cho nụ cười của bạn thiếu tự tin và duyên dáng. Răng thưa lớn sẽ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, phát âm và ảnh hưởng trực tiếp đến giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày. Tại Thái Nguyên, Nha Khoa Thùy Anh có thể mang lại cho Quý Khách Hàng hàm răng đều đẹp và đóng khe thưa nhanh chóng nhưng vẫn đem lại hiệu quả tuyệt vời.
Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bọc răng thưa uy tín tại Thái Nguyên, nhưng bạn chưa biết nên đặt niềm tin ở đâu. Có những phương pháp nào sửa răng thưa hiện nay, ưu nhược điểm của mỗi phương pháp là gì, có được vĩnh viễn không, có nguy hiểm gì không và nhất là phương pháp bọc sứ để chỉnh sửa răng thưa có thực sự hiệu quả không, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức thiết thực, giải đáp những câu hỏi nhiều người thắc mắc nhất xung quanh vấn đề này bạn nhé.
Răng thưa là tình trạng các răng mọc không khít nhau, khiến cho các răng có khe hở, khi cười thì lộ khoảng tối giữa các răng. Răng thưa gây mất thẩm mỹ, ngoài ra hay bị dắt thức ăn, viêm lợi gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Ngoài ra theo các quan điểm về tướng số, thì răng thưa là tướng xấu, hay bị tiêu tán tài sản. Sửa răng thưa vì thế còn là để thay đổi vận mệnh và đường công danh sự nghiệp.
ĐÓNG KHE THƯA 2 RĂNG CỬA
Dán sứ Veneer là kỹ thuật phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay, dán sứ Veneer là bước tiến lớn trong kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ. Với những ưu điểm nổi trội như màu sắc mô phỏng chính xác màu răng thật, khả năng bám dính tuyệt vời, hạn chế mài mô răng thật
Trong các phương pháp khắc phục khe thưa niềng răng là một trong những phương pháp hiệu quả, bảo tồn hoàn toàn mô răng thật và đóng khe thưa hoàn hảo.
Răng thưa gây khiếm khuyết thẩm mỹ nụ cười, dễ hình thành túi lợi do đọng thức ăn và co kéo của các cấu trúc giải phẫu xung quanh khoảng thưa. Tại Nha Khoa Thùy Anh chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp điều trị hiện đại nhất, thẩm mỹ nhất, nhẹ nhàng nhất để giải quyết vấn đề này

Phản hồi của khách hàng

Đây chính là "sản phẩm mơ ước" mà tôi mong muốn từ lâu, nay mới có cơ hội để trở thành hiện thực. Về căn bản tôi rất hài lòng với niềm mơ ước đã đạt được. Cảm ơn BS Tùng, cảm ơn các cộng sự của BS, cảm ơn Nha Khoa Thùy Anh đã mang lại cho tôi niềm vui và nụ cười mơ ước này
Chỉnh nha hàm trên 1 năm ở Răng Thùy Anh, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, máy mọc hiện đại. Các anh chị làm rất nhiệt tình, chu đáo mang lại cho tôi hàm răng đẹp, nhai không đau buốt. Giờ tôi rất tự tin khi giao tiếp và nói chuyện với mội người.
Sau nhiều năm mất răng, tôi đã phục hồi lại về độ thẩm mỹ. Tự tin hơn trong giao tiếp, tôi rất hài lòng thái độ phục vụ Nha Khoa Thùy Anh. cảm ơn các bác sỹ và đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

Dịch vụ của nha khoa Thùy Anh