• Liên kết mạng xã hội với Nha khoa Thùy Anh để cập nhật tin tức nhanh nhất.
Nha khoa Thùy Anh Nha khoa thẩm mỹ 0975.814.662

Chất lượng – bảo hành

Chất lượng Răng Sứ Giá Gốc

Xin khẳng định, Răng Sứ Giá Gốc không phải là Răng Sứ Giá Rẻ chất lượng tồi.

Như đã nói, chúng tôi không tùy tiện hạ giá thành và chất lượng sản phẩm, chúng tôi chỉ đơn giản là có sáng kiến mang Giá Gốc đến tận tay Quý Khách. Mặc dù có giá thành thấp hơn giá thị trường, chúng tôi vẫn duy trì chất lượng rất cao cho các sản phẩm của mình, với hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt:

  • Răng sứ làm ra phải có khớp cắn tốt, đảm bảo ăn nhai tốt như răng thật
 • Răng sứ có màu sắc và hình thể đẹp, gần nhất với màu sắc và hình thể của răng tự nhiên
 • Chất lượng được khẳng định qua chế độ bảo hành – hậu mãi tốt nhất Hà Nội, thời gian bảo hành tới 10 năm.
 • Tuổi thọ răng sứ có thể dùng được cả đời.
 • Điều trị nhẹ nhàng êm ái không gây đau đớn khó chịu cho khách hàng.
 • Sử dụng vật liệu tốt, kỹ thuật hiện đại, độ chính xác cao, không gây biến chứng, không gây viêm lợi
 • Do các bác sĩ và nhân viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

Chất lượng răng sứ của chúng tôi không những không kém mà còn cao hơn các cơ sở khác. Vì sao? Vì chúng tôi tự sản xuất răng sứ, qua đó chúng tôi kiểm soát được kỹ thuật tốt hơn. Khi các cơ sở khác gửi mẫu răng cho labo sản xuất răng sứ, đôi khi các kỹ thuật viên ở labo không được đào tạo bài bản hoặc làm quá nhiều răng nên không đảm bảo được chất lượng chất lượng răng sứ. Khi chúng tôi tự sản xuất răng sứ, chúng tôi kiểm soát được tất cả các vấn đề liên quan. Do đó răng sứ của chúng tôi có độ chính xác và khít sát cao hơn, tỉ lệ lỗi ít hơn, tỉ lệ hư hỏng, bảo hành gần như bằng 0.

 

 


 

Răng toàn sứ

 

Chính sách bảo hành răng sứ 

Khẳng định chất lượng vượt trội, chúng tôi áp dụng thời hạn bảo hành dài hơn so với các cơ sở khác trên thị trường:

 1. Răng sứ Venus (Đài Loan)  Giá Khuyến mại  3.000.000đ/răng - giá gốc: 3.500.000đ/răng. Bảo hành 10 năm. (Giá thị trường: 6tr, BH 7 năm)
 2. Răng sứ Ceramill  (Đức)  Giá Khuyến mại 3.500.000đ/răng giá gốc: 5.500.000đ/răng, bảo hành 15 năm. (Giá thị trường: 7tr, BH 7 năm)
 3. Răng sứ Emax ( Mỹ) Giá Khuyến mại  6.000.000đ/răng - giá gốc: 8.000.000đ/răng, bảo hành 15 năm (giá thị trường 10. tr, BH 7 Năm)
 4. Răng sứ Veneer Giá Khuyến mại 4.000.000đ/răng - giá gốc: 5.000.000đ/răng, bảo hành 10 năm

Thậm chí chúng tôi còn còn cung cấp gói bảo hành dài hạn hơn thế nữa cho quý khách. Quý khách có nhu cầu bảo hành dài hạn hơn có thể mua thêm thời hạn bảo hành với giá chỉ 200.000đ/răng/năm.

Điều khoản bảo hành

Quý khách được bảo hành sửa chữa hoặc thay mới 1 đổi 1 miễn phí trong trường hợp răng sứ bị gãy vỡ, sứt mẻ trong quá trình ăn nhai.

Để có thể sử dụng răng sứ lâu dài đến suốt đời, quý khách cần lưu ý:

 • Không dùng lực quá mạnh trên răng sứ (mở nắp chai, nhai vật cứng, giằng xé…)
 • Giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt
 • Lấy cao răng và kiểm tra răng miệng định kỳ 6 tháng 1 lần
 • Liên hệ ngay với Nha Sỹ khi có vấn đề liên quan.


Phản hồi của khách hàng

Đây chính là "sản phẩm mơ ước" mà tôi mong muốn từ lâu, nay mới có cơ hội để trở thành hiện thực. Về căn bản tôi rất hài lòng với niềm mơ ước đã đạt được. Cảm ơn BS Tùng, cảm ơn các cộng sự của BS, cảm ơn Nha Khoa Thùy Anh đã mang lại cho tôi niềm vui và nụ cười mơ ước này
Chỉnh nha hàm trên 1 năm ở Răng Thùy Anh, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, máy mọc hiện đại. Các anh chị làm rất nhiệt tình, chu đáo mang lại cho tôi hàm răng đẹp, nhai không đau buốt. Giờ tôi rất tự tin khi giao tiếp và nói chuyện với mội người.
Sau nhiều năm mất răng, tôi đã phục hồi lại về độ thẩm mỹ. Tự tin hơn trong giao tiếp, tôi rất hài lòng thái độ phục vụ Nha Khoa Thùy Anh. cảm ơn các bác sỹ và đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

Dịch vụ của nha khoa Thùy Anh