• Liên kết mạng xã hội với Nha khoa Thùy Anh để cập nhật tin tức nhanh nhất.
Nha khoa Thùy Anh Nha khoa thẩm mỹ 0975.814.662

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là một dịch vụ thẩm mỹ răng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi gặp tình trạng răng ố màu, ngả vàng gây mất tự tin. Trường hợp răng ố màu do thói quen ăn uống hàng ngày thì có thể thực hiện tẩy trắng hiệu quả tuy nhiên để duy trì được kết quả tẩy trắng lâu dài hơn bạn cần lưu ý về chế độ chăm sóc sau khi thực hiện tẩy trắng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Nha Khoa Thùy Anh Thái Nguyên để có kết quả tẩy trắng lâu dài.
Tẩy trắng là một phương pháp hiệu quả giúp cải thiện màu sắc răng khi gặp các vấn đề ố vàng do nhiễm màu thức ăn hay theo thời gian răng bị ngả màu. Tuy nhiên khi thực hiện tẩy trắng xong không phải ai cũng biết cách chăm sóc để có thể duy trì màu sắc của răng được lâu dài. Vậy bài viết dưới đây sẽ là hướng dẫn chăm sóc sau tẩy trắng răng để có hiệu quả tốt nhất.
Từ lâu việc làm trắng răng bằng baking soda đã được anh chị em truyền tai nhau, và đây được coi là phương pháp làm trắng răng rẻ tiền và hiệu quả. Vậy nó có thực sự hiệu quả và an toàn như chúng ta vẫn tưởng. Để trả lời cho câu hỏi dùng baking soda để tẩy trắng răng có an toàn và hiệu quả không thì đầu tiên chúng ta cần biết baking soda là gì?
Miếng dán trắng răng hiện được bày bán rất nhiều trên thị trường mặc dù các cơ quan y tế chưa có những cảnh báo đến người tiêu dùng.
Tẩy trắng răng

Phản hồi của khách hàng

Đây chính là "sản phẩm mơ ước" mà tôi mong muốn từ lâu, nay mới có cơ hội để trở thành hiện thực. Về căn bản tôi rất hài lòng với niềm mơ ước đã đạt được. Cảm ơn BS Tùng, cảm ơn các cộng sự của BS, cảm ơn Nha Khoa Thùy Anh đã mang lại cho tôi niềm vui và nụ cười mơ ước này
Chỉnh nha hàm trên 1 năm ở Răng Thùy Anh, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, máy mọc hiện đại. Các anh chị làm rất nhiệt tình, chu đáo mang lại cho tôi hàm răng đẹp, nhai không đau buốt. Giờ tôi rất tự tin khi giao tiếp và nói chuyện với mội người.
Sau nhiều năm mất răng, tôi đã phục hồi lại về độ thẩm mỹ. Tự tin hơn trong giao tiếp, tôi rất hài lòng thái độ phục vụ Nha Khoa Thùy Anh. cảm ơn các bác sỹ và đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

Dịch vụ của nha khoa Thùy Anh