• Liên kết mạng xã hội với Nha khoa Thùy Anh để cập nhật tin tức nhanh nhất.
Nha khoa Thùy Anh Nha khoa thẩm mỹ 0975.814.662

Cười hở lợi

5 NGUYÊN NHÂN CƯỜI HỞ LỢI MÀ BẠN NÊN BIẾT.
Cười hở lợi không phải tình trạng hiếm gặp, tuy không phải một bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe tuy nhiên ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ. Khi gặp vấn đề cười hở lợi khiến nhiều người tự ti khi giao tiếp , cản trở trong công việc đặc biệt những người thường xuyên xuất hiện trước đám đông. Vậy cười hở lợi có điều trị được không, điều trị có tái phát không thì bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp phần nào những thông tin về cười hở lợi.
Nếu chú ý một chút thì bạn sẽ thấy cười hở lợi là tình trạng không hiếm gặp. Khi nở một nụ cười tươi rất nhiều người bị lộ phần nướu nhiều gây mất thẩm mỹ. Cười hở lợi không phải một bệnh lý nghiêm trọng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tuy nhiên lại ảnh hưởng cực lớn đến thẩm mỹ nụ cười. Vậy cười hở lợi có điều trị được không? Điều trị bằng cách nào và có nên điều trị cười hở lợi không? Bài viết này các bạn sẽ được giải đáp với bác sĩ chuyên sâu của Nha Khoa Thùy Anh.
Cười hở lợi là tình trạng phần lợi phát triển quá mức. Khi bạn cười, phần lợi lộ từ 3mm trở lên thì được gọi là cười hở lợi. Tình trạng này rất dễ nhận thấy khi bạn nói hoặc cười tươi, phần lợi bị lộ rõ làm cho nụ cười trở nên kém duyên, gương mặt mất đi sự hài hoà. Cười hở lợi thì không nguy hiểm tới sức khoẻ răng miệng cũng như sức khoẻ toàn thân của bạn, tuy nhiên lại ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, làm bạn mất tự tin khi giao tiếp, trở nên e dè và luôn mang tâm lý mặc cảm trên mình. Hiện nay khi ngành nha phát triển, kỹ thuật sửa cười hở lợi được đưa vào Việt Nam giúp nhiều khách hàng hoàn thiện nụ cười, thay đổi bản thân. Tuy nhiên đây là một kỹ thuật mới, đòi hỏi nha sĩ phải có chuyên môn, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và cần phải có sự khéo léo. Vậy điều trị cười hở lợi ở đâu là tốt nhất, đảm bảo an toàn không gây tái phát?
Phẫu thuật cười hở lợi bằng phương pháp cắt lợi làm dài thân răng là một thủ thuật nha khoa không can thiệp sâu vào cấu trúc cơ thể và khi nha sĩ thực hiện cắt lợi, di rời khoảng sinh học hoặc một số thủ thuật khác trong quá trình phẫu thuật sẽ được gây tê tại chỗ vì vậy sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu nhiều.
Cười hở lợi có tên gọi trong tiếng anh là Gummy Smile. Hiểu theo một nghĩa đơn giản nhất là khi cười chúng ta sẽ nhìn thấy cả phần lợi bị hở ra kèm với răng. Đúng lý thuyết thì chân răng và cổ răng có khoảng cách quá nhiều so với bình thường nhiều hơn 3mm. Thường thì nụ cười hở lợi gây mất thẩm mỹ và trở nên kém duyên hơn.
Khi cười hở khoảng 1-2mm thì có thể coi là là bình thường, nếu hơn thì sẽ có vấn đề về thẩm mỹ. Cười hở lợi là tình trạng lợi bị lộ ra khi cười lớn hết cỡ khoảng 3mm trở lên.
Khi cười hở khoảng 1-2mm thì có thể coi là là bình thường, nếu hơn thì sẽ có vấn đề về thẩm mỹ. Cười hở lợi là tình trạng lợi bị lộ ra khi cười lớn hết cỡ khoảng 3mm trở lên
Phẫu thuật cười hở lợi bao lâu thì lành, có cần kiêng gì không? Bao lâu có thể ăn uống bình thường trở lại là mối quan tâm của tất cả các bạn đã và đang có ý định cắt lợi để cải thiện tình trạng cười hở lợi của mình.Nha Khoa Thuỳ Anh Thái Nguyên là cơ sở nha khoa đã thực hiện hàng nghìn ca điều trị cười hở lợi bằng cắt lợi cho khách hàng. Dưới đây là một số chia sẻ của bác sĩ cho các bạn vừa thực hiện cũng như đang có kế hoạch cắt lợi.
Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp điều trị cười hở lợi hiệu quả, bệnh nhân sẽ cải thiện tình trạng hở lợi ngay sau khi cắt và có nụ cười tự tin.Vậy sau khi phẫu thuật cười hở lợi nên kiêng ăn gì để nhanh lành thương mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.
Cười hở lợi có thể do rồi loạn mọc răng thụ động, cường môi trên, túi lợi sâu, hàm trên quá phát. Tại Nha Khoa Thùy anh chúng tôi sử dụng 3 kỹ thuật giải quyết tình trạng này là phẫu thuật cắt lợi, phẫu thuật tạo hình xương ổ răng và kỹ thuật tái định vị môi trên

Phản hồi của khách hàng

Đây chính là "sản phẩm mơ ước" mà tôi mong muốn từ lâu, nay mới có cơ hội để trở thành hiện thực. Về căn bản tôi rất hài lòng với niềm mơ ước đã đạt được. Cảm ơn BS Tùng, cảm ơn các cộng sự của BS, cảm ơn Nha Khoa Thùy Anh đã mang lại cho tôi niềm vui và nụ cười mơ ước này
Chỉnh nha hàm trên 1 năm ở Răng Thùy Anh, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, máy mọc hiện đại. Các anh chị làm rất nhiệt tình, chu đáo mang lại cho tôi hàm răng đẹp, nhai không đau buốt. Giờ tôi rất tự tin khi giao tiếp và nói chuyện với mội người.
Sau nhiều năm mất răng, tôi đã phục hồi lại về độ thẩm mỹ. Tự tin hơn trong giao tiếp, tôi rất hài lòng thái độ phục vụ Nha Khoa Thùy Anh. cảm ơn các bác sỹ và đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

Dịch vụ của nha khoa Thùy Anh