• Liên kết mạng xã hội với Nha khoa Thùy Anh để cập nhật tin tức nhanh nhất.
Nha khoa Thùy Anh Nha khoa thẩm mỹ 0975.814.662

Nhổ Răng Khôn Không Đau Tại Thái Nguyên – Địa Chỉ Nhổ Răng Uy Tín Thái Nguyên.

 

Nhổ Răng Khôn Không Đau Tại Thái Nguyên – Địa Chỉ Nhổ Răng Uy Tín Thái Nguyên.

Bản quyền bài viết thuộc về Nha Khoa Thùy Anh Thái Nguyên.

 

 

Nhổ răng không đau là cụm từ chúng ta vẫn thường hay thấy trên các quảng cáo nha khoa.Vậy thực sự thì có đúng như vậy không?
Răng khôn là răng mọc sau cùng trong cung hàm khi các răng khác đã ổn định vị trí. Vì vậy khi mọc thường gặp tình trạng thiếu khoảng dẫn đến răng mọc lệch, mọc ngầm, lợi trùm, mọc kẹt gây biến chứng. Trong y khoa hiện đại nhiều trường hơợp răng khôn có nguy cơ gây biến chứng đều được nha sĩ chỉ định nhổ bỏ để tránh biến chứng.

Nhổ răng khôn không đau Thái Nguyên có thật không?

Trước đây việc phải nhổ một chiếc răng rất kinh khủng và mọi người đều sợ hãi. Tuy nhiên ngày ngay khi khoa học nha khoa phát triển mạnh mẽ với sự hỗ trợ của thuộc giảm đau được nhập khẩu trực tiếp từ cac nước phát triển như Mỹ, Đức, Nhật … thì việc nhổ răng đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tại Nha Khoa Thùy Anh Thái Nguyên khi nhổ răng bạn được  gây tê tại chỗ, vùng nhổ răng hoàn toàn vô cảm sau khi đáp ứng với thuốc tê. Nên việc nhổ răng không đau thực sự có thể làm được.

Sau khi nhổ răng về nhà thuốc tê hết tác dụng thì cơn đau có thể xuất hiện kéo dài khoảng 1 đến 2 ngày tuy nhiên với sự hỗ trợ của thuốc giảm đau thì cơn đau cũng sẽ được kiểm soát.

Vậy sau khi nhổ răng khôn bác sỹ phải kiểm soát đau bằng thuốc nội khoa. Bác sỹ sẽ kê đơn thuốc thong thường gồm thuộc  kháng sinh, kháng viêm, thuốc giảm đau.
Vệ sinh răng miệng sau khi nhổ răng cũng vô cùng quan trọng, vệ sinh tốt sẽ tránh được tiình trạng viêm đau vết nhổ.

Sau khi nhổ răng khôn cần vệ sinh đúng cách. Rất nhiều bạn sau khi nhổ răng khôn vì sợ đau vùng nhổ răng nên đã không dám đánh răng vùng nhổ răng. Chúng ta dùng lông bàn chải mềm và đánh kỹ những mảng bám cạnh nó. Sau ngày hôm sau sử dụng thêm nước muối sinh lý và súc miệng nhẹ.

Việc ứng dụng những máy móc công nghệ mới trong khi nhổ răng cũng rất quan trọng. Bệnh nhân nên chụp phim để khảo sát chân răng, tương quan chân răng và xương hàm trước khi thực hiện nhổ răng để tránh tối đa các biến chứng. Tại Nha Khoa Thùy Anh chúng tôi còn dùng máy piezotome, ứng dụng công nghệ siêu âm trong nhổ răng và giảm tối đa khả năng biến chứng dù với những ca khó nhất.

Thức ăn giắt vào huyệt ổ răng sau khi nhổ răng khôn cũng là nguyên nhân gây đau. Nếu bạn cẩn thận chúng ta mua kim tiêm 5 và nước muối sinh lý. Rồi bẻ cong đầu kim và bơm rửa nhẹ vào huyệt ổ răng sau khi ăn xong. Bạn phải nhớ là sau một ngày mới bơm rửa nhẹ nhé.

Nhổ răng khôn là tiểu phẫu trong miêng vì vậy khi thực hiện bạn cân chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín với bác sĩ có đầy đủ bằng cấp, có kinh nghiệm, và có lòng tận tâm với bệnh nhân.

Vì nếu nhổ răng khôn có thể gặp một số biến chứng như chảy máu, sưng đau kéo dài, sót chân răng trong xương hàm … 

Tại sao nên chọn Nha Khoa Thùy Anh để nhổ răng khôn

 

1.     100% bác sỹ chính quy ĐHY Hà Nội 

Bất cứ điều trị Y khoa nào thì yếu tố con người vẫn là quan trọng nhất, tay nghề và sự tận tâm của bác sỹ quyết định phần lớn thành công của ca nhổ răng khôn. Tại Nha Khoa Thùy Anh Thái nguyên 100% bác sỹ của chúng tôi tốt nghiệp hệ chính quy ĐHY Hà Nội (trường ĐHY khoa dánh giá nhất cả nước). Tất cả các thông tin về bác sỹ của chúng tôi hoàn toàn minh bạch, bạn được quyền yêu cầu đích danh bác sỹ nhổ răng khôn cho mình, bạn được yêu cầu bác sỹ xuất trình bằng cấp và chứng chỉ hành nghề khi có lăn tăn và chưa có nhiều thông tin về e kíp điều trị. Chúng tôi là cơ sở duy nhất tại Thái Nguyên sẵn sàng minh bạch hóa thông tin bác sỹ để các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Các bác sỹ Nha Khoa Thùy Anh với kinh nghiệp lâm sàng phong phú đã nhổ răng thành công cho hàng ngìn ca bệnh. Luôn đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng, chính xác, không đau.

 

 

 

 

2.     Cơ sở vật chất khang trang, vô trùng tuyệt đối

 

 

Đến nhổ răng khôn tại Nha Khoa Thùy Anh bạn sẽ không nghĩ đây là 1 bệnh viện, không gian bố trí hiện đại, chuyên nghiệp, không có mùi thuốc xộc lên kinh hãi. Chúng tôi cũng coi trọng vấn đề vô trùng, phòng khám có hệ thống vô trùng dụng cụ, quy trình vô trùng đạt chuẩn sở Y Tế. Tại Nha Khoa Thùy Anh, mỗi bệnh nhân sẽ được sử dụng 1 bộ dụng cụ riêng, tất cả các dụng cụ đóng gói sạch sẽ. Đặc biệt có phòng phẫu thuật nhổ răng chuyên biệt với hệ thống ánh sáng sát khuẩn cả không khí trong phòng.

Chúng tôi cũng sẵn lòng giới thiệu với các bạn toàn bộ hệ thống vô trùng của phòng khám giúp bạn yên tâm tuyệt dối khi nằm trên ghế nha và chuẩn bị điều trị.

 

 

3.     Máy móc hiện đại, nhổ răng siêu âm

 

 

Trước và sau khi nhổ răng chúng tôi luôn chụp phim kiểm tra. Phim chụp trước nhổ là rất quan trọng, nếu nhìn bằng mắt thường trong miệng, nha sĩ chỉ có thể thấy được chiếc răng đã mọc trên lợi, không thể quan sát được hết các cấu trúc bên dưới.

Chụp phim răng giúp xác định chiếc răng ở vị trí nào, lệch bao nhiêu độ, nằm có sát các thần kinh, mạch máu lớn không, chân răng có thuận lợi không. Cực kỳ quan trọng.

Sau khi nhổ xong chúng tôi cũng chụp phim cho các bạn thấy, toàn bộ chân răng đã được lấy hết, các cấu trúc xung quanh an toàn. Tránh những biến chứng muốn về sau.

Ngoài ra chúng tôi sử dụng máy siêu âm Piezotome, nhổ răng abwngf sóng cao cần. Máy siêu âm chỉ có tác dụng cắt mô cứng, không cắt vào mô mềm nên quá trình nhổ răng sang chấn tối thiểu, ít sưng đau, không gây ảnh hưởng thần kinh. Nha Khoa Thùy Anh chính là trung tâm nha khoa đầu tiên ở Thái Nguyên đưa hệ thống sóng cao tần piezotome vào ứng dụng nhổ răng. Nhằm đem đến cho người dân Thái Nguyên những trải nghiệm nhổ răng dễ chịu nhất.

 

 

4.     Đã thực hiện điều trị thành công hàng ngìn ca trên khắp Thái Nguyên

 

 

Các bạn có thể xem những video Livestream phòng khám thực hiện trên các trang page của chúng tôi. Tại Nha Khoa Thùy Anh chúng tôi đã nhổ thành công hàng chục ngìn ca răng khôn, nhẹ nhàng mà không để lại bất cứ di chứng nào.

Liên hệ với chúng tôi để được khám và tư vẫn miễn phí bởi bác sĩ Trần Thùy Anh bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha hàng đầu Thái Nguyên.

Hotline: 0869.800.318
Website: 
rangthuyanh.com
Thời gian làm việc: 8h00 am - 19h00 pm
Link youtube: 
http://bit.ly/nhakhoathuyanh
Địa chỉ:
Phổ Yên: 468 đường Phạm Văn Đồng, phường Ba Hàng
TP Sông Công: 149 đường CMT8, phường Thắng Lợi
TP Thái Nguyên: 184 đường Thống Nhất (khu Bắc Nam), phường Đồng Quang, Tp Thái Nguyên

 

Phản hồi của khách hàng

Đây chính là "sản phẩm mơ ước" mà tôi mong muốn từ lâu, nay mới có cơ hội để trở thành hiện thực. Về căn bản tôi rất hài lòng với niềm mơ ước đã đạt được. Cảm ơn BS Tùng, cảm ơn các cộng sự của BS, cảm ơn Nha Khoa Thùy Anh đã mang lại cho tôi niềm vui và nụ cười mơ ước này
Chỉnh nha hàm trên 1 năm ở Răng Thùy Anh, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, máy mọc hiện đại. Các anh chị làm rất nhiệt tình, chu đáo mang lại cho tôi hàm răng đẹp, nhai không đau buốt. Giờ tôi rất tự tin khi giao tiếp và nói chuyện với mội người.
Sau nhiều năm mất răng, tôi đã phục hồi lại về độ thẩm mỹ. Tự tin hơn trong giao tiếp, tôi rất hài lòng thái độ phục vụ Nha Khoa Thùy Anh. cảm ơn các bác sỹ và đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

Dịch vụ của nha khoa Thùy Anh