• Liên kết mạng xã hội với Nha khoa Thùy Anh để cập nhật tin tức nhanh nhất.
Nha khoa Thùy Anh Nha khoa thẩm mỹ 0975.814.662

Tại Sao Phải Nhổ Răng Khôn Mọc Lệch – Nhổ Răng Khôn Ở Đâu Thái Nguyên?

 

 

Tại Sao Phải Nhổ Răng Khôn Mọc Lệch – Nhổ Răng Khôn Ở Đâu Thái Nguyên?
Bản quyền bài viết thuộc về Nha Khoa Thùy Anh Thái Nguyên.

 

 

 

 

1.Biến chứng của răng khôn mọc lệch:
Răng khôn là gì?

 

 

 

Răng khôn là chiếc răng mọc sau cùng trong cũng hàm, thường mọc  sau khi các răng khác đã mọc xong,  răng khôn mọc từ 16-28 tuổi. Vì mọc sau cùng nên mọc thiếu chỗ nên răng khôn thường mọc lệch lạc, chen chúc gây những biến chứng nguy hiểm cho các răng khác cũng như sức khỏe toàn thân.
Răng khôn mọc lệch thường gặp như mọc đâm vào răng số 7, mọc đâm ra ngoài má, mọc chèn vào dây thần kinh.

 

 

 

 

 

Tại sao phải nhổ răng khôn mọc lệch? nên nhổ răng ở đâu Thái Nguyên.

 

 

 2 .Biến chứng của răng khôn mọc lệch có thể gặp phải:

Răng khôn mọc lệch đâm vào răng số 7 làm hỏng răng số 7.

Tại vị trí tiếp xúc giữa răng số 7 và răng khôn sẽ tạo vùng dắt thức ăn khó vệ sinh, tạo môi trường thuận lợi cho sâu răng phát triển. Lâu ngày có thể gây sâu răng 7, và biến chứng nghiêm trọng có thể làm mất răng số 7.
Răng khôn mọc lệch đâm ra ngoài má làm cho lúc ăn nhai thỉnh thoảng nhai vào má gây khó chịu, chấn thương mô mềm.
3.Tại sao phải nhổ răng khôn mọc lệch? Có phải tất cả răng khôn mọc lệch đều cần nhổ bỏ?
Bản thân răng khôn đã  không có nhiều chức năng ăn nhai, không có chức năng thẩm mỹ, đặc biệt răng khôn mọc lệch thì hoàn toàn lại không có khả năng ăn nhai. Ngược lại hay gây viêm nhiễm , ảnh hưởng đến răng số 7. Vậy chúng ta nên nhổ bỏ để loại bỏ để tránh những biến chứng có thể xảy ra?
Nhổ răng khôn mọc lệch là một ca tiểu phẫu được ví gần giống như ca mổ viêm ruột thừa.

Không phải tất cả răng khôn mọc lệch đều cần nhổ bỏ. Khi đến Nha  Khoa Thùy Anh khám răng khôn bạn sẽ được khám và chụp phim để đánh giá chiếc răng. Nếu chiếc răng cần nhổ thì bác sĩ chỉ định nhổ răng để bảo vệ sức khỏe răng miệng. Trường hợp răng chưa cần thiết phải nhổ bác sĩ sẽ có lịch hẹn kiểm tra định kì cho bạn để khi có vấn đề có thể xử lý kịp thời.

 

 

 

 

 

Nhổ răng khôn mọc lệch Nha Khoa Thùy Anh Thái Nguyên.

 

 

 


4 . Nhổ răng khôn mất bao lâu?
Nhổ răng khôn mọc lệch mất bao nhiêu thời gian?

Thời gian để nhổ một chiếc răng khôn tùy thuộc vào độ mọc lệch, độ khó của ca tiểu phẫu. Thời gian trung bình từ 30 phút đến 1h.
Những chiếc răng khôn chân dễ nhổ nhưng cũng có những chiếc răng khôn mọc lệch chân chĩa ra hai bên, mọc gần giây thần kinh, mọc lệch ngầm cần nhiều thao tác mất rất nhiều thời gian.


5. Nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu Thái Nguyên?

Tại sao nên chọn Nha Khoa Thùy Anh để nhổ răng khôn?
1.  100% bác sỹ chính quy ĐHY Hà Nội
Bất cứ điều trị Y khoa nào thì yếu tố con người vẫn là quan trọng nhất, tay nghề và sự tận tâm của bác sỹ quyết định phần lớn thành công của ca nhổ răng khôn. Tại Nha Khoa Thùy Anh Thái nguyên 100% bác sỹ của chúng tôi tốt nghiệp hệ chính quy ĐHY Hà Nội (trường ĐHY khoa dánh giá nhất cả nước). Tất cả các thông tin về bác sỹ của chúng tôi hoàn toàn minh bạch, bạn được quyền yêu cầu đích danh bác sỹ nhổ răng khôn cho mình, bạn được yêu cầu bác sỹ xuất trình bằng cấp và chứng chỉ hành nghề khi có lăn tăn và chưa có nhiều thông tin về e kíp điều trị. Chúng tôi là cơ sở duy nhất tại Thái Nguyên sẵn sàng minh bạch hóa thông tin bác sỹ để các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Các bác sỹ Nha Khoa Thùy Anh với kinh nghiệp lâm sàng phong phú đã nhổ răng thành công cho hàng ngìn ca bệnh. Luôn đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng, chính xác, không đau

 

 

 

 

 

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, an toàn nhất Thái Nguyên.

 

 

 


2.  Cơ sở vật chất khang trang, vô trùng tuyệt đối
Đến nhổ răng khôn tại Nha Khoa Thùy Anh bạn sẽ không nghĩ đây là 1 bệnh viện, không gian bố trí hiện đại, chuyên nghiệp, không có mùi thuốc xộc lên kinh hãi. Chúng tôi cũng coi trọng vấn đề vô trùng, phòng khám có hệ thống vô trùng dụng cụ, quy trình vô trùng đạt chuẩn sở Y Tế. Tại Nha Khoa Thùy Anh, mỗi bệnh nhân sẽ được sử dụng 1 bộ dụng cụ riêng, tất cả các dụng cụ đóng gói sạch sẽ. Đặc biệt có phòng phẫu thuật nhổ răng chuyên biệt với hệ thống ánh sáng sát khuẩn cả không khí trong phòng.
Chúng tôi cũng sẵn lòng giới thiệu với các bạn toàn bộ hệ thống vo trùng của phòng khám giúp bạn yên tâm tuyệt dối khi nằm trên ghế nha và chuẩn bị điều trị.
3.  Máy móc hiện đại, nhổ răng siêu âm.
Trước và sau khi nhổ răng chúng tôi luôn chụp phim kiểm tra. Phim chụp trước nhổ là rất quan trọng, nếu nhìn bằng mắt thường trong miệng, nha sĩ chỉ có thể thấy được chiếc răng đã mọc trên lợi, không thể quan sát được hết các cấu trúc bên dưới.
Chụp phim răng giúp xác định chiếc răng ở vị trí nào, lệch bao nhiêu độ, nằm có sát các thần kinh, mạch máu lớn không, chân răng có thuận lợi không. Cực kỳ quan trọng.
Sau khi nhổ xong chúng tôi cũng chụp phim cho các bạn thấy, toàn bộ chân răng đã được lấy hết, các cấu trúc xung quanh an toàn. Tránh những biến chứng muốn về sau.
Ngoài ra chúng tôi sử dụng máy siêu âm Piezotome, nhổ răng bằng sóng cao cần. Máy siêu âm chỉ có tác dụng cắt mô cứng, không cắt vào mô mềm nên quá trình nhổ răng sang chấn tối thiểu, ít sưng đau, không gây ảnh hưởng thần kinh. Nha Khoa Thùy Anh chính là trung tâm nha khoa đầu tiên ở Thái Nguyên đưa hệ thống sóng cao tần piezotome vào ứng dụng nhổ răng. Nhằm đem đến cho người dân Thái Nguyên những trải nghiệm nhổ răng dễ chịu nhất.

 

 

 

 

 

Tại Sao phải nhổ răng khôn mọc lệch - nhổ răng khôn ở đâu Thái Nguyên

 

 

 


4.  Đã thực hiện điều trị thành công hàng ngìn ca trên khắp Thái Nguyên
Các bạn có thể xem những video Livestream phòng khám thực hiện trên các trang page của chúng tôi. Tại Nha Khoa Thùy Anh chúng tôi đã nhổ thành công hàng chục ngìn ca răng khôn, nhẹ nhàng mà không để lại bất cứ di chứng nào.

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi để được khám và tư vẫn miễn phí bởi bác sĩ chuyên sâu về răng khôn và phẫu thuật trong miệng hàng đầu Thái Nguyên.

 

 

Hotline: 0869.800.318
Website: 

rangthuyanh.com
Thời gian làm việc: 8h00 am - 19h00 pm
Link youtube: 

 

 

http://bit.ly/nhakhoathuyanh
Địa chỉ:
Phổ Yên: 468 đường Phạm Văn Đồng, phường Ba Hàng
TP Sông Công: 149 đường CMT8, phường Thắng Lợi
TP Thái Nguyên: 184 đường Thống Nhất (khu Bắc Nam), phường Đồng Quang, Tp Thái Nguyên

 

 

 

 

Phản hồi của khách hàng

Đây chính là "sản phẩm mơ ước" mà tôi mong muốn từ lâu, nay mới có cơ hội để trở thành hiện thực. Về căn bản tôi rất hài lòng với niềm mơ ước đã đạt được. Cảm ơn BS Tùng, cảm ơn các cộng sự của BS, cảm ơn Nha Khoa Thùy Anh đã mang lại cho tôi niềm vui và nụ cười mơ ước này
Chỉnh nha hàm trên 1 năm ở Răng Thùy Anh, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, máy mọc hiện đại. Các anh chị làm rất nhiệt tình, chu đáo mang lại cho tôi hàm răng đẹp, nhai không đau buốt. Giờ tôi rất tự tin khi giao tiếp và nói chuyện với mội người.
Sau nhiều năm mất răng, tôi đã phục hồi lại về độ thẩm mỹ. Tự tin hơn trong giao tiếp, tôi rất hài lòng thái độ phục vụ Nha Khoa Thùy Anh. cảm ơn các bác sỹ và đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

Dịch vụ của nha khoa Thùy Anh