• Liên kết mạng xã hội với Nha khoa Thùy Anh để cập nhật tin tức nhanh nhất.
Nha khoa Thùy Anh Nha khoa thẩm mỹ 0975.814.662

Địa Chỉ Nhổ Răng Khôn An Toàn Thái Nguyên.

 

Địa Chỉ Nhổ Răng Khôn An Toàn Thái Nguyên.

Bản Quyền Bài Viết Thuộc Về Nha Khoa Thùy Anh.

 

Thủ thuật nhổ răng khôn nhất là đối với răng khôn mọc lệch thường gặp nhiều biến chứng hơn nhổ răng bình thường. Tại sao lại như vậy và làm thế nào để chọn được nha khoa uy tín để có cuộc nhổ răng an toàn.

Mời các bạn tham khảo bải viết để có thêm những thông tin hữu ích về răng khôn.

1. Tại sao nhổ răng khôn dễ gặp biến chứng?

Răng khôn hay gọi là răng số 8. Chiếc răng này là chiếc răng mọc cuối cùng trên cung hàm ở độ tuổi từ 16 đến 26 tuổi. Vì vị trí của răng khôn ở trong cùng của hàm nên tình trạng thiếu khoảng khiến răng mọc lệch, mọc ngầm, mọc kẹt, lợi trùm khó vệ sinh rất dễ xảy ra. Khi mọc lệch chúng thường đam vào răng số 7 bên cạnh khiến răng số 7 bên cạnh bị sâu, viêm quanh răng lâu dần có thể làm lung lay và mất răng.

Răng khôn mọc lệch má khiến bạn ăn nhai khó khăn, thỉnh thoảng bạn sẽ cắn và má gây đau và vướng víu.

Răng khôn lợi trùm, răng khôn lợi trùm gây nhiều phiền toái như dắt thức ăn, khó vệ sinh gây cảm giác hôi miệng dù đã chải răng rất kĩ.

Răng khôn bị sâu vỡ và ảnh hưởng cả răng bên cạnh cũng rất thường xuyên xảy ra. Vì ở vị trí khó vệ sinh nên vùng răng 8 thường tạo điều kiện cho sâu răng xuất hiện và phát triển gây sâu vỡ răng.

Nhổ một chiếc răng là điều ai cũng lo lắng tuy nhiên khi chiếc răng đó đã, đang hoặc có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng hoặc thậm trí là sức khỏe toàn thân  thì bác sĩ thường chỉ định bạn nhổ răng đó.

 

Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn Thái Nguyên.

 

Vậy việc nhổ răng khôn có thực sự nguy hiểm như bạn nghĩ? Nhổ răng khôn có thể gặp một số nguy cơ trong và sau quá trình nhổ.

Chảy máu kéo dài sau khi nhổ răng. Thường sau khi nhổ răng bác sĩ cho bạn cắn gạc nên khoảng 1 đến 2 tiếng sau đã hoàn toàn cầm máu. Nếu việc chảy máu lâu hơn và chảy nhiều thì bạn cần thông báo với nha sĩ để có hướng giải quyết kịp thời.

Sưng đau sau khi hết thuốc tê. Sau khi hết thuốc tê có thể sẽ bị đau tuy nhiên sẽ có thuốc giảm đau hỗ trợ, nên việc bị đau sẽ kết thúc trong 1 đến 2 ngày.

Sưng tấy đỏ tại vùng nhổ răng. Hiện tượng này có thể do vệ sinh không kĩ sau khi ăn uống để thức ăn mắc lại vùng huyệt ổ răng gây viêm nhiễm. Sau khi ăn bạn cần vệ sinh kĩ vùng nhổ răng không để thức ăn mắc lại, khi có biểu hiện viêm thì bạn cần đến để nha sĩ vệ sinh bơm rửa để kết thúc tình trạng viêm.

Chân răng bị gãy và không được lấy hết toàn bộ ra khỏi hàm. Đối với những răng khôn mọc lệch, chân răng cong… thường dễ bị gãy chân trong quá trình nhổ. Bác sĩ cần kiểm tra và lấy toàn bộ chân răng để tránh biến chứng sau này.

Không đáp ứng hoàn toàn tốt với thuốc tê khiến việc nhổ răng gây cảm giác đau.

Để hạn chế tối đa những nguy cơ trên thì bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, một bác sĩ có trình độ và giàu kinh nghiệm. Phòng khám cần tuân thủ đầy đủ quy trình vô khuẩn…

Vô khuẩn dụng cụ trước khi thực hiện nhổ răng khôn - Nha Khoa Thùy Anh Thái Nguyên.

2. Tại sao nên chọn Nha Khoa Thùy Anh để nhổ răng khôn

  • 100% bác sỹ chính quy ĐHY Hà Nội

Bất cứ điều trị Y khoa nào thì yếu tố con người vẫn là quan trọng nhất, tay nghề và sự tận tâm của bác sỹ quyết định phần lớn thành công của ca nhổ răng khôn. Tại Nha Khoa Thùy Anh Thái nguyên 100% bác sỹ của chúng tôi tốt nghiệp hệ chính quy ĐHY Hà Nội (trường ĐHY khoa dánh giá nhất cả nước). Tất cả các thông tin về bác sỹ của chúng tôi hoàn toàn minh bạch, bạn được quyền yêu cầu đích danh bác sỹ nhổ răng khôn cho mình, bạn được yêu cầu bác sỹ xuất trình bằng cấp và chứng chỉ hành nghề khi có lăn tăn và chưa có nhiều thông tin về e kíp điều trị. Chúng tôi là cơ sở duy nhất tại Thái Nguyên sẵn sàng minh bạch hóa thông tin bác sỹ để các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Các bác sỹ Nha Khoa Thùy Anh với kinh nghiệp lâm sàng phong phú đã nhổ răng thành công cho hàng ngìn ca bệnh. Luôn đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng, chính xác, không đau.

Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn Thái Nguyên - Nha Khoa Thùy Anh.

  • Cơ sở vật chất khang trang, vô trùng tuyệt đối

Đến nhổ răng khôn tại Nha Khoa Thùy Anh bạn sẽ không nghĩ đây là 1 bệnh viện, không gian bố trí hiện đại, chuyên nghiệp, không có mùi thuốc xộc lên kinh hãi. Chúng tôi cũng coi trọng vấn đề vô trùng, phòng khám có hệ thống vô trùng dụng cụ, quy trình vô trùng đạt chuẩn sở Y Tế. Tại Nha Khoa Thùy Anh, mỗi bệnh nhân sẽ được sử dụng 1 bộ dụng cụ riêng, tất cả các dụng cụ đóng gói sạch sẽ. Đặc biệt có phòng phẫu thuật nhổ răng chuyên biệt với hệ thống ánh sáng sát khuẩn cả không khí trong phòng.

Chúng tôi cũng sẵn lòng giới thiệu với các bạn toàn bộ hệ thống vo trùng của phòng khám giúp bạn yên tâm tuyệt dối khi nằm trên ghế nha và chuẩn bị điều trị.

Quy trình vô trùng dụng cụ - Nha khoa Thùy Anh Thái Nguyên

  • Máy móc hiện đại, nhổ răng siêu âm

Trước và sau khi nhổ răng chúng tôi luôn chụp phim kiểm tra. Phim chụp trước nhổ là rất quan trọng, nếu nhìn bằng mắt thường trong miệng, nha sĩ chỉ có thể thấy được chiếc răng đã mọc trên lợi, không thể quan sát được hết các cấu trúc bên dưới.

Chụp phim răng giúp xác định chiếc răng ở vị trí nào, lệch bao nhiêu độ, nằm có sát các thần kinh, mạch máu lớn không, chân răng có thuận lợi không. Cực kỳ quan trọng.

Sau khi nhổ xong chúng tôi cũng chụp phim cho các bạn thấy, toàn bộ chân răng đã được lấy hết, các cấu trúc xung quanh an toàn. Tránh những biến chứng muốn về sau.

Ngoài ra chúng tôi sử dụng máy siêu âm Piezotome, nhổ răng bằng sóng cao cần. Máy siêu âm chỉ có tác dụng cắt mô cứng, không cắt vào mô mềm nên quá trình nhổ răng sang chấn tối thiểu, ít sưng đau, không gây ảnh hưởng thần kinh. Nha Khoa Thùy Anh chính là trung tâm nha khoa đầu tiên ở Thái Nguyên đưa hệ thống sóng cao tần piezotome vào ứng dụng nhổ răng. Nhằm đem đến cho người dân Thái Nguyên những trải nghiệm nhổ răng dễ chịu nhất.

Mấy chụp phim xquang- nhổ răng khôn an toàn Thái Nguyên.

  • Đã thực hiện điều trị thành công hàng ngìn ca trên khắp Thái Nguyên

Các bạn có thể xem những video Livestream phòng khám thực hiện trên các trang page của chúng tôi. Tại Nha Khoa Thùy Anh chúng tôi đã nhổ thành công hàng chục ngìn ca răng khôn, nhẹ nhàng mà không để lại bất cứ di chứng nào.

 

 

 

Phản hồi của khách hàng

Đây chính là "sản phẩm mơ ước" mà tôi mong muốn từ lâu, nay mới có cơ hội để trở thành hiện thực. Về căn bản tôi rất hài lòng với niềm mơ ước đã đạt được. Cảm ơn BS Tùng, cảm ơn các cộng sự của BS, cảm ơn Nha Khoa Thùy Anh đã mang lại cho tôi niềm vui và nụ cười mơ ước này
Chỉnh nha hàm trên 1 năm ở Răng Thùy Anh, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, máy mọc hiện đại. Các anh chị làm rất nhiệt tình, chu đáo mang lại cho tôi hàm răng đẹp, nhai không đau buốt. Giờ tôi rất tự tin khi giao tiếp và nói chuyện với mội người.
Sau nhiều năm mất răng, tôi đã phục hồi lại về độ thẩm mỹ. Tự tin hơn trong giao tiếp, tôi rất hài lòng thái độ phục vụ Nha Khoa Thùy Anh. cảm ơn các bác sỹ và đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

Dịch vụ của nha khoa Thùy Anh