• Liên kết mạng xã hội với Nha khoa Thùy Anh để cập nhật tin tức nhanh nhất.
Nha khoa Thùy Anh Nha khoa thẩm mỹ 0975.814.662

Bảng giá nắn chỉnh răng tại Thái Nguyên

 

 

Bảng giá Nắn chỉnh răng áp dụng tại Thái Nguyên đến hết ngày 30/1/2020.

 Niềng răng- Chỉnh nha là một phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa nhằm tạo lực tác động để dịch chuyển răng trên cung hàm, nắn chỉnh, sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, hô, móm, thưa,… về vị trí thẩm mỹ và khớp cắn chuẩn nhất, mang lại cho bạn hàm răng đẹp, đều, phù hợp với gương mặt của bạn.

Cập nhật bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Thùy Anh năm 2019.
Đây là bảng giá cố định, với những dịp đặc biệt, tri ân khách hàng chúng tôi sẽ có những chương trình khuyến mãi, trợ giá để các bạn thuận lợi hơn trong việc tiếp cận dịch vụ.
               Chi phí niềng răng thì sẽ bao gồm chi phí cho mắc cài và các khí cụ hỗ trợ như mini vít, hàm nong, các hàm tháo lắp chức năng như twinblock. Nếu liệt kê qúa nhiều có thể làm các bạn rối, vì nó sâu quá. Nên mình sẽ cố gắng trình bày đơn giản hóa để các bạn dễ hiểu. Sai số có thể du di trong khoảng 1-2 triệu.


Chi phí cho các loại mắc cài:
Hiện nay chúng tôi sử dụng chủ yếu là mắc cài mặt ngoài vì tính ưu việt và chi phí phải chăng của nó. Bạn có thể chọn loại mắc cài kim loại buộc chun, mắc cài tự buộc thông minh, mắc cài sứ thẩm mỹ.
+ Chi phí cho mắc cài Kim Loại, buộc chun là 22 triệu
+ Mắc cài tự buộc thông minh là 26 triệu
+ Mắc cài sứ thẩm mỹ 3M là 35 triệu
+ Mắc cài sứ tự buộc 3M là 45 triệu
Các bạn lưu ý, các loại mắc cài của chúng tôi đều sử dụng sản phẩm chính hãng 3M,Dentarum,AO Forestadent là các công ty lớn của Mỹ, Đức. Trên thị trường thì có nhiều hãng cung cấp, thậm chí có mắc cài trung quốc khá là rẻ. Tại sao cùng là mắc cài lại có loại hàng hiệu, lại có loại thường. Vì mắc cài chính là phương tiện nha sĩ gắn lên răng, nhằm setup thông tin lên đó và di chuyển răng đến vị trí mong muốn. Các hãng mắc cài thì khác nhau ở
+ Tính chính xác của việc chế tác mắc cài: Mắc cài rất nhỏ, lại chứa đựng nhiều chi tiết trên đó, các chi tiết càng chế tác chính xác thì càng ít biến chứng xẩy ra sau này.
+ Việc chế tác đế mắc cài rất quan trọng, mắc cài tốt thì phần đế được xử lý kỹ nên hạn chế được sự bong dán sau này. Phần đế thiết kế mỏng, đồng đều cũng khiến kết quả chỉnh nha đẹp hơn, không bị hiện tượng răng không đều cung khi tháo.
+ Thiết kế rãnh mắc cài thể hiện độ torque của hệ mắc cài đó, rãnh mắc cài cũng là nơi dây cung luồn vào nhằm tác động lực di chuyển răng, chính vì vậy rãnh mắc cài phải chế tác chính xác, nếu không điều trị chắc chắn có biến chứng.
+ Vật liệu làm mắc cài: mắc cài xịn thì khi bạn ăn uống hay tác động lực kéo sẽ ít bị vỡ, mẻ.


Các loại mắc cài thường, mắc cài tự buộc thông minh và mắc cài sứ khác nhau thế nào
+ Mắc cài thường: Là loại mắc cài kinh điển, có lịch sử ra đời đầu tiên so với các loại khác. Mắc cài có thể làm bằng vật liệu thép không gỉ, kim loại quý… dây cung mắc vào mắc cài bằng cách buộc chun hoặc dây thép. Loại mắc cài này đòi hỏi bạn phải có nhiều lần hẹn hơn với nha sĩ để kịp buộc và kích hoạt dây cung, bạn cũng sẽ vướng víu và thường bị chọc vào môi má hơn do các dây thép buộc chằng chịt lên trên.
+ Mắc cài tự buộc thông mình: Mắc cài tự buộc có nắp trượt, tự động đóng mở để khóa dây cung vào khe mắc cài, không cần buộc chun hay dây thép nên dễ chịu hơn cho toàn bộ quá trình niềng răng. Mắc cài tự buộc ngoài ra duy trì lực tác động liên tục của khóa tự buộc vào dây cung nên bạn giảm được số lần hẹn với nha sĩ, rút ngắn thời gian điềm trị. Dây cung cũng trượt ít ma sát hơn nên điều trị thuận lợi khi kéo đóng khoảng cũng như dàn đều. Mắc cài tự buộc thông minh có thể làm từ kim loại thép không rỉ hoặc sứ.
+ Mắc cài sứ, pha lê thẩm mỹ: Là mắc cài được làm từ sứ và các hợp kim vô cơ khác, có nhiều màu khác nhau thích hợp với màu răng nên thẩm mỹ, giảm lộ mắc cài. Mắc cài sứ cồng kềnh, dễ bị vỡ mẻ, cơ sinh học điều trị cũng không thuận lợi bằng các loại mắc cài kim loại.
+ Mắc cài sứ tự buộc vừa thẩm mỹ vừa thuận lợi cho di chuyển răng tuy nhiên vẫn có ưu điểm là dễ vỡ nếu ăn đồ cứng và chi phí khá đắt đỏ
 
Một điều quan trọng nữa là sau khi chọn, và khi được gắn lên răng, bạn nên yêu cầu nha sĩ cho xem nhãn mắc, mã vạch, tem bóc để đảm bảo đúng sản phẩm bạn chọn. Vì như lúc đầu mình nói, mắc cài có rất nhiều hãng cung cấp.

  • Ngoài chi phí mắc cài các bạn sẽ phải trả thêm chi phí cho mini vít. Mỗi mini vít tại Nha Khoa Thùy Anh chúng tôi tính là 1 triệu 500.
  • Chi phí nhổ răng chỉnh nha sẽ được miễn phí ( như r4,5), tuy nhiên nếu bạn có răng khôn biến chứng, mọc lệch thì bạn phải thanh toán chi phí này. Nhổ răng khôn giao động khoảng 1 triệu/răng.
  • Nếu bạn được chỉ định hàm nong như nong nhanh, transforce, KHÍ CỤ Meaw, twinblock thì chi phí mỗi loại từ 2 triệu rưỡi – 5 triệu.
  • Trường hợp đặc biệt như răng ngầm trong xương chi phí kéo răng ngầm sẽ là 5tr/răng
     

Chỉnh nha mắc cài thép tại Thái Nguyên: 20.000.000 đ/ 2 hàm. Giá gốc 22.000.000đ/ 2 hàm (Thanh toán trả góp)

Chỉnh nha mắc cài thông minh 3M tại Thái Nguyên:  26.000.000/hàm. Giá gốc 30.000.000đ/ 2 hàm (Thanh toán trả góp)

Chỉnh nha mắc cài sứ thẩm mỹ 3M tại Thái Nguyên 30.000.000 đ/ hàm . Giá gốc 35.000.000đ/ 2 hàm(Thanh toán trả góp)

Chỉnh nha mắc cài sứ tự buộc tại Thái Nguyên 45.000.000 đ/2 hàm . Giá gốc 50.000.000 đ/ 2 hàm

  Khí cụ

+ Face mask + RPE = 10.000.000 đ

+ Mini vít: 1500.000 đ/ vít

+ Hàm chỉnh nha tháo lắp 2.500.000 - 5.000.000 đ/ hàm

+ Câu răng ngầm hoàn toàn trong xương tại Thái Nguyên: + 5.000.000 đ/Răng

+ Sử dụng Meaw: +5.000.000 đ/2 hàm

 

Phản hồi của khách hàng

Đây chính là "sản phẩm mơ ước" mà tôi mong muốn từ lâu, nay mới có cơ hội để trở thành hiện thực. Về căn bản tôi rất hài lòng với niềm mơ ước đã đạt được. Cảm ơn BS Tùng, cảm ơn các cộng sự của BS, cảm ơn Nha Khoa Thùy Anh đã mang lại cho tôi niềm vui và nụ cười mơ ước này
Chỉnh nha hàm trên 1 năm ở Răng Thùy Anh, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, máy mọc hiện đại. Các anh chị làm rất nhiệt tình, chu đáo mang lại cho tôi hàm răng đẹp, nhai không đau buốt. Giờ tôi rất tự tin khi giao tiếp và nói chuyện với mội người.
Sau nhiều năm mất răng, tôi đã phục hồi lại về độ thẩm mỹ. Tự tin hơn trong giao tiếp, tôi rất hài lòng thái độ phục vụ Nha Khoa Thùy Anh. cảm ơn các bác sỹ và đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

Dịch vụ của nha khoa Thùy Anh