• Liên kết mạng xã hội với Nha khoa Thùy Anh để cập nhật tin tức nhanh nhất.
Nha khoa Thùy Anh Nha khoa thẩm mỹ 0975.814.662

Nhổ răng khôn mọc ngầm ở đâu uy tín Thái Nguyên

Nhổ răng khôn mọc ngầm ở đâu uy tín Thái Nguyên
Bản quyền bài viết thuộc về Nha Khoa Thùy Anh Thái Nguyên.


Răng khôn là chiếc răng cối thứ 3 thường mọc độ tuổi từ 16 đến 26, răng khôn theo thuật ngữ y học gọi là răng số 8. Trên thực tế răng khôn mọc ngầm gây ra rất nhiều tác hại.

Răng khôn không phải lúc nào cũng mọc đúng chỗ, đúng vị trí. Vì nó mọc sau cùng, mọc lên khi tất cả các răng khác đều mọc xong nên răng khôn  hay bị mọc ngầm gây ảnh hưởng đến răng số 7, mọc ngầm gây viêm lợi.


1. Khi nào cần nhổ răng khôn mọc ngầm?

Nhổ răng khôn mọc ngầm khi nó gây ra nhiều biến chứng như viêm nhiễm, làm sâu các răng xung quanh, răng khôn làm hủy hoại xương hay răng khôn làm các răng kế bên xô lệch… Chính vì vậy, người bệnh khi phát hiện có răng khôn mọc ngầm, hay răng khôn mọc lệch cần phải theo dõi kỹ lưỡng hoặc đến các trung tâm nha khoa để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn hướng điều trị phù hợp.

Không phải cứ khi nào có răng khôn mọc ngầm người bệnh cũng được chỉ định nhổ. Trong trường hợp răng khôn mọc ngầm nhưng không có những biểu hiện nghiêm trọng, không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe, việc nhổ bỏ lại quá khó khăn và rủi ro, bác sỹ vẫn chỉ định cần theo dõi và chưa phải nhổ bỏ.2. Tại sao nên nhổ răng khôn mọc ngầm?


- Răng khôn mọc ngầm không hề có chức năng ăn nhai. Trong cung hàm, răng số 6 và số 7 có chức năng ăn nhai chính. Các răng khôn mọc thẳng không bị lợi trùm , có khớp cắn tốt với răng đối cũng chỉ mang rất ít phần trăm chức năng nhai. Còn trong trường hợp này, răng khôn mọc ngầm không hề có chức năng ăn nhai nên việc nhổ bỏ khi có biến chứng là điều bạn không hề phải luyến tiếc.

- Răng khôn mọc ngầm không có chức năng thẩm mỹ. Răng khôn mọc ngầm nằm ở vị trí cuối và trong cùng của cung hàm. Chúng ta không thể nhìn thấy nó nên nó hoàn toàn không có chức năng thẩm mỹ.

- Răng khôn mọc ngầm gây nhiều biến chứng: Ảnh hưởng răng số 7, gây sưng nề, u nang xương hàm…

- Nhổ răng khôn mọc ngầm không gây tóp má. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tóp má khi nhổ răng khôn mọc ngầm vì nó không hề ảnh hưởng. Mất các răng hàm trước nó mới ảnh hưởng đến cơ nhai và tóp má.

3. Nhổ răng khôn mọc ngầm có đau không?

Người ta ví nhổ răng khôn mọc ngầm như một ca mổ ruột thừa và được xem là ca tiểu phẫu. Độ khó của một ca nhổ răng khôn mọc ngầm phụ thuộc vào hướng mọc, hình dạng và số lượng chân răng khôn.

Chúng ta chia ra nhiều loại răng khôn mọc ngầm: Răng khôn mọc ngầm có thể mọc lệch ngầm 90 độ, mọc lệch ngầm 45 độ, hoặc mọc thẳng ngầm, răng nhiều chân, các chân mọc phân kỳ hay sát dây thần kinh. Tùy vào từng trường hợp sẽ có những yếu tố gây khó khi nhổ răng khôn mọc ngầm và làm tăng các biến chứng sau khi nhổ răng khôn mọc ngầm hoặc mất cảm giác môi cằm tạm thời.

Lúc nhổ răng khôn mọc ngầm thường là không đau vì đã có thuốc tê. Nhưng nhìn chung
, nhổ răng khôn mọc ngầm là một thủ thuật khó, có độ xâm lấn lớn, đòi hỏi bác sỹ có nhiều kinh nghiệmvà tay nghề cao. Do đó người bệnh nên tìm các nha khoa uy tín với đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại để được nhổ răng một cách an toàn.

 

 

Nhổ răng khôn ngầm, lệch an toàn, uy tín tại Thái Nguyên.


4. Nhổ răng khôn mọc ngầm ở đâu Thái Nguyên?

Khi tìm địa chỉ nha khoa để nhổ răng khôn mọc ngầm tại Thái Nguyên bạn cần tìm nha khoa uy tín, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí.

Phòng khám để nhổ răng khôn mọc ngầm Thái Nguyên phải đáp ứng được :

- Có đội ngũ bác sỹ chính quy răng hàm mặt.
Bác sỹ là người quyết định chính cho một ca nhổ răng thành công hay không. Bác sỹ được đào tạo tốt và có kinh nghiệm sẽ phòng ngừa được những biến chứng trong lúc nhổ răng và sau khi nhổ răng. Bác sỹ sẽ đưa ra phương án nhổ và lấy chiếc răng ra một cách ít sang chấn nhất.

 - Có trang bị máy móc thiết bị hiện đại.

Ngoài việc là nha khoa chuyên sâu với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, chính quy ở trong và ngoài nước, nha khoa còn có hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại. Nha khoa đã ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật – công nghệ mới trong điều trị với độ chính xác cao.
- Phòng khám phải đạt chuẩn về vô khuẩn.

Nhổ răng khôn lợi trùm, lệch an toàn, uy tín tại Thái Nguyên.


5. Tại Sao nên chọn Nha Khoa Thùy Anh để xử lý chiếc răng khôn mọc ngầm


Tại Nha Khoa Thùy Anh chúng tôi đã tiếp nhận và xử lý hàng ngìn chiếc răng khôn cho khách hàng ở khắp nơi trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, như những khách hàng đến với chúng tôi từ huyện Đại Từ, huyện Đồng Hỷ, huyện Phú Lương, huyện Võ Nhai, huyện Phú Bình, thị xã Phổ Yên, khách hàng nhổ răng khôn thành phố Sông Công và khách hàng nhổ răng khôn ở tại Thành Phố Thái Nguyên.

Nha Khoa Thùy anh có 3 cơ sở lần lượt đặt tại trung tâm thị xã Phổ yên, thành phố Sông Công, thành phố Thái Nguyên giúp khách hàng thuận tiện trong việc di chuyển và chăm sóc sau nhổ răng.

·       100% bác sỹ nhổ răng khôn mọc ngầm  tại Nha khoa Thùy Anh Thái Nguyên đều tốt nghiệp hệ bác sỹ chính quy ĐHY Hà Nội, với kinh nghiệm dày dặn về chăm sóc y khoa. Chúng tôi sẵn sàng cho bệnh nhân xem chứng chỉ hành nghề do sở y tế cấp trước khi nhổ răng cho bạn.

·       Phòng khám Nha Khoa Thùy Anh được sở y tế thẩm định và cấp phép đủ điều kiện vô trùng và kỹ thuật để điều trị cho bệnh nhân.

·       Sử dụng công nghệ siêu âm, nhổ răng bằng piezotome, giảm đáng kể đau, sưng cũng như tổn thương dây thần kinh.

·       Phòng vô trùng chuyên dụng, chụp x-quang miễn phí trước mỗi cuộc nhổ răng. Đảm bảo cho bệnh nhân có trải nghiệm nhổ răng an toàn nhất.

 

6. Bảng giá nhổ răng khôn tại Nha Khoa Thùy Anh

 

 

Tình trạng răng khôn

Chi phí

Răng khôn mọc thẳng

800.000/ răng

Răng khôn mọc lệch 45 độ

1.200.000/ răng

Răng khôn mọc lệch 90 độ

1.500.000/ răng

Răng khôn mọc ngầm

2.000.000/ răng

 

7. Một vài hình ảnh bệnh nhân nhổ răng khôn tại Nha Khoa Thùy Anh

 

Răng khôn mọc ngầm, lệch dưới cung hàm.


 

Răng khôn mọc ngầm, lệch làm hỏng răng số 7

Nhổ răng khôn mọc ngầm uy tín Thái Nguyên.

Địa chỉ nhổ răng khôn mọc ngầm, lệch an toàn Thái Nguyên.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN NHA KHOA THÙY ANH ĐỂ NHỔ RĂNG KHÔN.

  •  100% bác sỹ chính quy ĐHY Hà Nội

Bất cứ điều trị Y khoa nào thì yếu tố con người vẫn là quan trọng nhất, tay nghề và sự tận tâm của bác sỹ quyết định phần lớn thành công của ca nhổ răng khôn. Tại Nha Khoa Thùy Anh Thái nguyên 100% bác sỹ của chúng tôi tốt nghiệp hệ chính quy ĐHY Hà Nội (trường ĐHY khoa dánh giá nhất cả nước). Tất cả các thông tin về bác sỹ của chúng tôi hoàn toàn minh bạch, bạn được quyền yêu cầu đích danh bác sỹ nhổ răng khôn cho mình, bạn được yêu cầu bác sỹ xuất trình bằng cấp và chứng chỉ hành nghề khi có lăn tăn và chưa có nhiều thông tin về e kíp điều trị. Chúng tôi là cơ sở duy nhất tại Thái Nguyên sẵn sàng minh bạch hóa thông tin bác sỹ để các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Các bác sỹ Nha Khoa Thùy Anh với kinh nghiệp lâm sàng phong phú đã nhổ răng thành công cho hàng ngìn ca bệnh. Luôn đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng, chính xác, không đau.

  • Cơ sở vật chất khang trang, vô trùng tuyệt đối

Đến nhổ răng khôn tại Nha Khoa Thùy Anh bạn sẽ không nghĩ đây là 1 bệnh viện, không gian bố trí hiện đại, chuyên nghiệp, không có mùi thuốc xộc lên kinh hãi. Chúng tôi cũng coi trọng vấn đề vô trùng, phòng khám có hệ thống vô trùng dụng cụ, quy trình vô trùng đạt chuẩn sở Y Tế. Tại Nha Khoa Thùy Anh, mỗi bệnh nhân sẽ được sử dụng 1 bộ dụng cụ riêng, tất cả các dụng cụ đóng gói sạch sẽ. Đặc biệt có phòng phẫu thuật nhổ răng chuyên biệt với hệ thống ánh sáng sát khuẩn cả không khí trong phòng.

Chúng tôi cũng sẵn lòng giới thiệu với các bạn toàn bộ hệ thống vô trùng của phòng khám giúp bạn yên tâm tuyệt đối khi nằm trên ghế nha và chuẩn bị điều trị.

  •  Máy móc hiện đại, nhổ răng siêu âm

Trước và sau khi nhổ răng chúng tôi luôn chụp phim kiểm tra. Phim chụp trước nhổ là rất quan trọng, nếu nhìn bằng mắt thường trong miệng, nha sĩ chỉ có thể thấy được chiếc răng đã mọc trên lợi, không thể quan sát được hết các cấu trúc bên dưới.

Chụp phim răng giúp xác định chiếc răng ở vị trí nào, lệch bao nhiêu độ, nằm có sát các thần kinh, mạch máu lớn không, chân răng có thuận lợi không. Cực kỳ quan trọng.

Sau khi nhổ xong chúng tôi cũng chụp phim cho các bạn thấy, toàn bộ chân răng đã được lấy hết, các cấu trúc xung quanh an toàn. Tránh những biến chứng không mong  muốn về sau.

Ngoài ra chúng tôi sử dụng máy siêu âm Piezotome, nhổ răng bằng sóng cao tần. Máy siêu âm chỉ có tác dụng cắt mô cứng, không cắt vào mô mềm nên quá trình nhổ răng sang chấn tối thiểu, ít sưng đau, không gây ảnh hưởng thần kinh. Nha Khoa Thùy Anh chính là trung tâm nha khoa đầu tiên ở Thái Nguyên đưa hệ thống sóng cao tần piezotome vào ứng dụng nhổ răng. Nhằm đem đến cho người dân Thái Nguyên những trải nghiệm nhổ răng dễ chịu nhất.

  •  Đã thực hiện điều trị thành công hàng ngìn ca trên khắp Thái Nguyên

Các bạn có thể xem những video Livestream phòng khám thực hiện trên các trang page của chúng tôi. Tại Nha Khoa Thùy Anh chúng tôi đã nhổ thành công hàng chục ngìn ca răng khôn, nhẹ nhàng mà không để lại bất cứ di chứng nào.

 

 

Phản hồi của khách hàng

Đây chính là "sản phẩm mơ ước" mà tôi mong muốn từ lâu, nay mới có cơ hội để trở thành hiện thực. Về căn bản tôi rất hài lòng với niềm mơ ước đã đạt được. Cảm ơn BS Tùng, cảm ơn các cộng sự của BS, cảm ơn Nha Khoa Thùy Anh đã mang lại cho tôi niềm vui và nụ cười mơ ước này
Chỉnh nha hàm trên 1 năm ở Răng Thùy Anh, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, máy mọc hiện đại. Các anh chị làm rất nhiệt tình, chu đáo mang lại cho tôi hàm răng đẹp, nhai không đau buốt. Giờ tôi rất tự tin khi giao tiếp và nói chuyện với mội người.
Sau nhiều năm mất răng, tôi đã phục hồi lại về độ thẩm mỹ. Tự tin hơn trong giao tiếp, tôi rất hài lòng thái độ phục vụ Nha Khoa Thùy Anh. cảm ơn các bác sỹ và đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

Dịch vụ của nha khoa Thùy Anh