• Liên kết mạng xã hội với Nha khoa Thùy Anh để cập nhật tin tức nhanh nhất.
Nha khoa Thùy Anh Nha khoa thẩm mỹ 0975.814.662

Lấy cao răng

Có nhiều lý do để phải lấy cao răng. - Thứ nhất, độc tố của vi khuẩn trong mảng cao răng gây ra viêm dẫn đến tiêu xương ở răng làm cho lợi mất chỗ bám dẫn đến càng ngày răng càng dài, để lộ ra vùng xương răng không được tổ chức quanh răng bảo vệ. Bệnh nhân sẽ thấy xuất hiện cảm giác ê buốt khó chịu. - Thứ hai, chiều dài chân răng là không thay đổi, nên khi xương càng tiêu nhiều thì độ dài chân răng nằm trong xương càng ngắn lại dẫn đến răng lung lay. - Thứ ba, tiêu xương sinh lý là quá trình không thể tránh khỏi theo thời gian và việc làm cho xương không bị tiêu là một việc không tưởng. Do đó, duy trì xương ở mức độ ổn định và vô cùng quan trọng. Do những ảnh hưởng này mà cao răng cần được lấy sạch. Tốt nhất nên kiểm tra các mảng bám răng định kỳ 3 – 6 tháng/lần.
Lấy cao răng bằng muối là phương pháp đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà mà không gây tốn kém. Hãy tham khảo những cách lấy cao răng tại nhà bằng muối dưới đây, bạn sẽ bất ngờ với kết quả mà phương pháp này mang lại.
Hôi miệng có nhiều nguyên nhân và ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người mắc phải. Cách phòng tránh và chữa hôi miệng tại nhà là nội dung được khá nhiều bạn quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể hơn về vấn đề này.
Lấy cao răng có ảnh hưởng đến răng hay không, có làm yếu hay thưa răng không là câu hỏi của không ít khách hàng khi lấy cao răng. Nhiều khách hàng khi có nhiều cao răng gây tụt lợi, khi cao răng được loại bỏ tạo ra vùng tam giác đen khiến khách hàng lầm tưởng lấy cao răng sẽ làm thưa răng, mòn răng. Vậy lấy cao răng có ảnh hưởng đến răng không?
Sự tồn tại cao răng là một trong những nguyên nhân gây bệnh ở lợi và tổ chức quanh răng. Cao răng chính là ổ tập kết của vi khuẩn gây bệnh như viêm lợi, chảy máu, hôi miệng, tới Nha Khoa Thùy Anh chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn triệt để.
Hôi miệng là dấu hiệu bệnh lý dù không quá nghiêm trọng nhưng ít nhiều gây ra những ảnh hưởng trong sinh hoạt của cả người gặp vấn đề và cả người đối diện khi tiếp xúc. Một số người gặp thắc mắc vì sao chải răng sạch sẽ mà hơi thở vẫn có mùi? Bài viết dưới đây Nha Khoa Thuỳ Anh Thái Nguyên sẽ giải đáp giúp các bạn vấn đề này.
Cao răng là lớp tích đọng mảng bám trên răng đã bị vô hóa bởi hợp chất muối vô cơ trong nước bọt. Cao răng được hình thành từng ngày do không được chải răng và làm sạch những mảnh vụn thức ăn sau khi ăn. Lấy cao răng định kỳ là lời khuyên của nha sĩ giúp bảo vệ hàm răng của bạn. Tuy nhiên nhiều người gặp tình trạng ê buốt sau khi lấy cao răng dẫn đến tâm lý lo ngại răng bị ảnh hưởng. Vậy nguyên nhân ê buốt sau lấy cao răng là gì?
Lấy cao răng và làm sạch cao răng không chỉ để thẩm mỹ mà còn đều để bảo vệ sức khỏe răng miệng bởi chính cao răng là thủ phạm gây những tổn hại cho răng và nướu của bạn nếu không được vệ sinh đúng cách.

Phản hồi của khách hàng

Đây chính là "sản phẩm mơ ước" mà tôi mong muốn từ lâu, nay mới có cơ hội để trở thành hiện thực. Về căn bản tôi rất hài lòng với niềm mơ ước đã đạt được. Cảm ơn BS Tùng, cảm ơn các cộng sự của BS, cảm ơn Nha Khoa Thùy Anh đã mang lại cho tôi niềm vui và nụ cười mơ ước này
Chỉnh nha hàm trên 1 năm ở Răng Thùy Anh, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, máy mọc hiện đại. Các anh chị làm rất nhiệt tình, chu đáo mang lại cho tôi hàm răng đẹp, nhai không đau buốt. Giờ tôi rất tự tin khi giao tiếp và nói chuyện với mội người.
Sau nhiều năm mất răng, tôi đã phục hồi lại về độ thẩm mỹ. Tự tin hơn trong giao tiếp, tôi rất hài lòng thái độ phục vụ Nha Khoa Thùy Anh. cảm ơn các bác sỹ và đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

Dịch vụ của nha khoa Thùy Anh