• Liên kết mạng xã hội với Nha khoa Thùy Anh để cập nhật tin tức nhanh nhất.
Nha khoa Thùy Anh Nha khoa thẩm mỹ 0975.814.662

Trồng răng

Việc mất một hay nhiều răng trên khuôn hàm ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và gây trở ngại trong quá trình ăn uống, phát âm không chuẩn, gây mất thẩm mỹ đối với vùng răng cửa. Lâu ngày, mất răng sẽ tạo khoảng trống để các răng liền kề có thể di chuyển, xô lệch nhau. Khi một răng mất đi, cần phải có biện pháp phục hồi răng mất càng sớm càng tốt.
Khi bạn bị mất một hoặc nhiều răng trên cung hàm, bạn có thể lựa chọn phương pháp làm hàm giả tháo ra lấp vào (phù hợp cho người lớn tuổi), làm cầu răng, cắm implant. Bài viết sẽ phân tích rõ ưu nhược điểm của từng cách làm và chi phí.
Khi vì một lý do nào đó mà bị mất răng sẽ không ít người cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp, khó khăn trong sinh hoạt đặc biệt là ăn uống, đôi khi họ có thể rơi vào trầm cảm và suy sụp tinh thần.
Mất răng cửa, răng hàm… do nhiều nguyên nhân gây nên mà không thể thực hiện trám hay phục hồi được tạo nên các khoảng trống trên răng. Đồng thời răng bạn cũng gặp phải tình trạng hô, móm, khấp khểnh, lệch lạc và bạn muốn niềng để khắc phục thì liệu có niềng được không? Để giải đáp băn khoăn này mời các bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.
Răng có vai trò quan trọng để ăn nhai cũng như đảm bảo thẩm mỹ, việc mất răng là điều không ai mong muốn, tuy nhiên khi về già việc mất răng là điều không thể tránh khỏi. Lúc này răng bắt đầu rụng dần thậm trí là mất toàn bộ khi chúng ta lớn tuổi. Vậy khi mất răng thì có cách nào để phục hình chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ?

Phản hồi của khách hàng

Đây chính là "sản phẩm mơ ước" mà tôi mong muốn từ lâu, nay mới có cơ hội để trở thành hiện thực. Về căn bản tôi rất hài lòng với niềm mơ ước đã đạt được. Cảm ơn BS Tùng, cảm ơn các cộng sự của BS, cảm ơn Nha Khoa Thùy Anh đã mang lại cho tôi niềm vui và nụ cười mơ ước này
Chỉnh nha hàm trên 1 năm ở Răng Thùy Anh, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, máy mọc hiện đại. Các anh chị làm rất nhiệt tình, chu đáo mang lại cho tôi hàm răng đẹp, nhai không đau buốt. Giờ tôi rất tự tin khi giao tiếp và nói chuyện với mội người.
Sau nhiều năm mất răng, tôi đã phục hồi lại về độ thẩm mỹ. Tự tin hơn trong giao tiếp, tôi rất hài lòng thái độ phục vụ Nha Khoa Thùy Anh. cảm ơn các bác sỹ và đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

Dịch vụ của nha khoa Thùy Anh