• Liên kết mạng xã hội với Nha khoa Thùy Anh để cập nhật tin tức nhanh nhất.
Nha khoa Thùy Anh Nha khoa thẩm mỹ 0975.814.662

Giải pháp phục hồi cho trường hợp mất răng

Video phương pháp phục hình răng tốt nhất - cấy Implant Tại Nha Khoa thùy Anh Thái Nguyên

 

Bạn bị mất răng và muốn tìm giải pháp tốt nhất – phù hợp nhất để phục hồi lại chức năng nhai và thẩm mỹ. Thử tưởng tượng khi bạn có 1 chiếc răng mới, bạn ăn ngon miệng hơn, các răng xung quanh và răng phía đối diện không bị đổ gây rối loạn khớp cắn và khó chịu. Bạn không còn bị hóp má do thiếu nâng đỡ vì mất răng, chức năng ăn nhai cải thiện rõ rệt. Chiếc răng mới giống hệt các răng thật và có thể nhai cả 2 bên hàm thay vì nhai 1 bên (gây quá tải và nguy cơ cao hỏng các răng còn lại) như trước đây. Nha Khoa Thùy Anh xin gửi đến bạn những giải pháp bạn có thể chọn và ưu nhược điểm của chúng. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về tình trạng của mình

 

1.   Hàm nhựa tháo ra lắp vào

Giải pháp này thường dùng cho người cao tuổi khi vùng mất răng rộng, các răng còn lại lung lay không đủ chắc để thực hiện phục hồi cố định. Ưu điểm là giá thành rất rẻ. Với chi phí nền hàm nhựa là 1.000.000 đ + chi phí răng có 3 loại cho bạn chọn 100.000 đ/R , 150.000đ/R  , 200.000đ/R. Để có thể sử dụng được hàm tháo lắp quý bệnh nhân phải rất hợp tác, khoảng thời gian đầu tiên sẽ khó thích nghi nhưng sau đó khi được điều chỉnh dần dần quý bệnh nhân sẽ dễ dàng sử dụng như 1 người bạn thân hàng ngày. Phương án này không phù hợp với người trẻ tuổi.

 

 

 


 

2. Làm cầu răng.

Phương án này thực hiện được khi các răng xung quang vùng mất răng vẫn còn và vẫn chắc chắn. Cầu răng là phục hồi cố định, được chúng tôi gắn chặt vào răng bạn bằng cement đảm bảo không hôi – không đau – không viêm. Trong trường hợp bạn bị mất 1 răng, chúng tôi sẽ mài tạo hình 2 răng bên cạnh để làm trụ và chế tạo 1 cầu răng gồm 3 đơn vị gắn chặt vào 2 răng đã tạo hình này. Vậy nếu mất 1 răng bạn sẽ làm 1 đơn vị cầu răng gồm 3 răng bọc sứ (răng mất + 2 răng bên cạnh để giữ). Đây là giải pháp rất tốt cho bạn. Có nhiều mức giá để chọn bao gồm răng thép sứ: 500.000 – 1.000.000đ/1R, Răng titan: 1.200.000 – 2.000.000/1R, Răng toàn sứ: 3.500.000 – 7.000.000đ/1R

 

 


 

 

 

  Cầu răng phục hình răng mất

 

Để thực hiện 1 cầu răng chúng tôi cần 2 buổi hẹn. Buổi đầu tiên là tạo hình răng, lấy khuôn và làm răng tạm để đảm bảo sinh hoạt bình thường cho quý bệnh nhân. Sau buổi hẹn này khoảng 3 ngày chúng tôi lắp răng, điều chỉnh khớp nhai và vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ.

Nha khoa Thùy Anh là một trong số ít trung tâm nha khoa tại Thái Nguyên có labo sản xuất răng giả tại chỗ giúp tiết kiệm thời gian, kiểm soát vật tư (do không phải gửi qua trung gian), bảo hành bảo dưỡng uy tín, vẽ màu trực tiếp trên miệng đảm bảo giống 99%. Hãy tượng tượng với 1 chi phí không quá cao bạn đã có 1 chiếc răng mới, bạn sẽ ăn nhai hệt như răng thật, tối ưu đến mức không cần phải tập để làm quen.

3. Cắm implant. 

 


 

 

 

Một chân răng nhân tạo (bằng titanium)sẽ được cấy vào xương hàm để thay thế cho chân răng bị mất của bạn. Thời gian để thực hiện điều trị implant từ 1 -6 tháng tùy bệnh nhân. Ưu điểm của phương pháp này là không phải mài 2 răng bên cạnh, lực ăn nhai của implant tốt hơn răng thật. Răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn suốt đời sống. Nhược điểm của phương pháp này la chi phí cao, thời gian điều trị kéo dài, một số trường hợp bện nhân có vấn đề về sức khỏe toàn thân chống chỉ định với cắm ghép implant. 

  

Bản quyền thuộc Nha Khoa Thùy Anh quý vị đăng lại xin trích dẫn nguồn.

 

Phản hồi của khách hàng

Đây chính là "sản phẩm mơ ước" mà tôi mong muốn từ lâu, nay mới có cơ hội để trở thành hiện thực. Về căn bản tôi rất hài lòng với niềm mơ ước đã đạt được. Cảm ơn BS Tùng, cảm ơn các cộng sự của BS, cảm ơn Nha Khoa Thùy Anh đã mang lại cho tôi niềm vui và nụ cười mơ ước này
Chỉnh nha hàm trên 1 năm ở Răng Thùy Anh, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, máy mọc hiện đại. Các anh chị làm rất nhiệt tình, chu đáo mang lại cho tôi hàm răng đẹp, nhai không đau buốt. Giờ tôi rất tự tin khi giao tiếp và nói chuyện với mội người.
Sau nhiều năm mất răng, tôi đã phục hồi lại về độ thẩm mỹ. Tự tin hơn trong giao tiếp, tôi rất hài lòng thái độ phục vụ Nha Khoa Thùy Anh. cảm ơn các bác sỹ và đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

Dịch vụ của nha khoa Thùy Anh