• Liên kết mạng xã hội với Nha khoa Thùy Anh để cập nhật tin tức nhanh nhất.
Nha khoa Thùy Anh Nha khoa thẩm mỹ 0975.814.662

Điều trị cười hở lợi ở đâu là tốt nhất, đảm bảo an toàn không tái phát?

Điều trị cười hở lợi ở đâu là tốt nhất, đảm bảo an toàn không tái phát?

Cười hở lợi là tình trạng phần lợi phát triển quá mức. Khi bạn cười, phần lợi lộ từ 3mm trở lên thì được gọi là cười hở lợi. Tình trạng này rất dễ nhận thấy khi bạn nói hoặc cười tươi, phần lợi bị lộ rõ làm cho nụ cười trở nên kém duyên, gương mặt mất đi sự hài hoà. Cười hở lợi thì không nguy hiểm tới sức khoẻ răng miệng cũng như sức khoẻ toàn thân của bạn, tuy nhiên lại ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, làm bạn mất tự tin khi giao tiếp, trở nên e dè và luôn mang tâm lý mặc cảm trên mình.


Hiện nay khi ngành nha phát triển, kỹ thuật sửa cười hở lợi được đưa vào Việt Nam giúp nhiều khách hàng hoàn thiện nụ cười, thay đổi bản thân. Tuy nhiên đây là một kỹ thuật mới, đòi hỏi nha sĩ phải có chuyên môn, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và cần phải có sự khéo léo. Vậy điều trị cười hở lợi ở đâu là tốt nhất, đảm bảo an toàn không gây tái phát?

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, tốt nhất để điều trị cười hở lợi

Tiêu chí đầu tiên, bạn nên lựa chọn những nha khoa có hệ thống lớn

Bạn nên thăm khám và điều trị tại các nha khoa lớn, có uy tín và có nhiều các cơ sở. Bởi tại đây bạn sẽ được hưởng những chương trình ưu đãi, giảm giá sâu, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, trình độ chuyên môn của các nha sĩ được qua kiểm duyệt giúp bạn cảm thấy hài lòng, yên tâm hơn khi điều trị.

Chế độ bảo hành cũng là điều bạn nên chú trọng khi lựa chọn nha khoa tốt để điều trị cười hở lợi. Một nha khoa có cam kết điều trị cười hở lợi chống tái phát, bảo hành vĩnh viễn cũng sẽ là 1 điểm cộng giúp bạn tin tưởng hơn.

 

Thiết bị máy móc hiện đại, đầy đủ phục vụ quá trình thăm khám và điều trị.

Bạn nên lựa chọn những nha khoa có trang thiết bị máy móc hiện đại, đầy đủ như máy chụp XQ Cone Beam CT 3D để giúp quan sát toàn bộ cấu trúc xương hàm. Từ đó, nha sẽ chỉ ra được nguyên nhân, đưa ra được các chỉ định và kế hoạch điều trị phù hợp, chính xác với ca của bạn.


Máy chụp XQ Cone Beam CT 3D.

Một nha khoa tốt để chữa cười hở lợi sẽ cần có phòng phẫu thuật chuyên biệt nhằm đảm bảo yếu tố vô trùng, giúp bạn đạt được kết quả sau điều trị một cách tốt nhất. Chúng ta không nên bỏ qua tiêu chí này do bản chất của điều trị cười hở lợi cũng là phẫu thuật, do đó mà việc vô khuẩn phải được đảm bảo một cách chặt chẽ, tránh tình trạng nhiễm trùng, lây nhiễm chéo.

 

Lựa chọn nha khoa đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp giống với bạn

Điều trị cười hở lợi khá là phức tạp, đòi hỏi nha sĩ cần có tay nghề, kỹ thuật cao để có thể giữ tỉ thân răng nhỏ hơn chân răng, đảm bảo sau hậu phẫu chân răng không bị yếu đi, không được để lộ cement chân răng vì có khả năng ê buốt, làm mòn cổ răng. Vì vậy mà bạn nên tham khảo và lựa chọn những nha khoa đã thực hiện điều trị nhiều ca tương tự với tình trạng của bạn để đảm bảo có kết quả điều trị tốt nhất, mang lại sự thẩm mỹ mà không làm ảnh hưởng tới sức khoẻ răng miệng.


Kết quả sau điều trị cười hở lợi của khác hàng

tại Nha Khoa Thuỳ Anh.

Tìm hiểu qua sự giới thiệu

Bạn cũng có thể tham khảo những địa chỉ nha khoa uy tín chữa cười hở lợi qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè, đồng nghiệp, hay đơn giản là tìm hiểu qua các trang web, kênh youtobe…

 

Nha Khoa Thuỳ Anh - Địa chỉ điều trị cười hở lợi an toàn, tốt nhất dành cho bạn

Hiện nay nha khoa Thuỳ Anh đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điều trị cười hở lợi, với kỹ thuật được update liên tục giúp hoàn thiện vẻ đẹp cho hàng nghìn khách hàng.

- Tại Nha Khoa Thuỳ Anh, các bác sĩ đều tốt nghiệp 100% hệ chính quy ĐH Y Hà Nội, có chuyên môn sâu và bề dày kinh nghiệm trong việc điều trị chữa cười hở lợi.

- Có phòng phẫu thuật riêng biệt đảm bảo ngặt nghèo về yếu tố vô trùng, vô khuẩn để phục vụ cho những ca phẫu thuật cười hở lợi. Cùng với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị như máy chụp XQ Cone Beam, máy siêu âm piezotome giúp làm giảm sang chấn, sưng đau, phù nề trong và sau quá trình phẫu thuật.


Phòng phẫu thuật riêng biệt tại Nha Khoa Thuỳ Anh.

 

- Áp dụng công nghệ smile design trong điều trị cười hở lợi. Bạn sẽ được bác sĩ chụp ảnh và thiết kế nụ cười biết trước kết quả bằng phần mềm trên máy tính. Bạn sẽ được lấy dấu để ép máng phẫu thuật theo kết quả được thiết kế, giúp tỷ lệ cắt lợi đảm bảo chính xác tuyệt đối. 

 

 

Một số hình ảnh khách hàng đã thực hiện điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa Thuỳ Anh

 

 

 

Phản hồi của khách hàng

Đây chính là "sản phẩm mơ ước" mà tôi mong muốn từ lâu, nay mới có cơ hội để trở thành hiện thực. Về căn bản tôi rất hài lòng với niềm mơ ước đã đạt được. Cảm ơn BS Tùng, cảm ơn các cộng sự của BS, cảm ơn Nha Khoa Thùy Anh đã mang lại cho tôi niềm vui và nụ cười mơ ước này
Chỉnh nha hàm trên 1 năm ở Răng Thùy Anh, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, máy mọc hiện đại. Các anh chị làm rất nhiệt tình, chu đáo mang lại cho tôi hàm răng đẹp, nhai không đau buốt. Giờ tôi rất tự tin khi giao tiếp và nói chuyện với mội người.
Sau nhiều năm mất răng, tôi đã phục hồi lại về độ thẩm mỹ. Tự tin hơn trong giao tiếp, tôi rất hài lòng thái độ phục vụ Nha Khoa Thùy Anh. cảm ơn các bác sỹ và đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

Dịch vụ của nha khoa Thùy Anh