• Liên kết mạng xã hội với Nha khoa Thùy Anh để cập nhật tin tức nhanh nhất.
Nha khoa Thùy Anh Nha khoa thẩm mỹ 0975.814.662

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI.

PHƯƠNG PHÁP CHỈNH NHA VƯỢT TRỘI NHẤT VỀ THẨM MỸ HIỆN NAY.

Bản quyền bài viết thuộc về Nha Khoa Thùy Anh.

Niềng răng không mắc cài phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất hiện nay.

Niềng răng- Chỉnh nha là một phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa nhằm tạo lực tác động để dịch chuyển răng trên cung hàm, nắn chỉnh, sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, hô, móm, thưa,… về vị trí thẩm mỹ và khớp cắn chuẩn nhất, mang lại cho bạn hàm răng đẹp, đều, phù hợp với gương mặt của bạn.

Hiên nay có 2 phương pháp chỉnh nha là Chỉnh nha bằng mắc cài và chỉnh nha bằng máng trong suốt.

Phương pháp niềng răng bằng máng đã đượcchứng minh tính hiệu qua bằng hàng loạt những nghiên cứu, và hàng loạt case lâm sàng thành công.

Niềng răng không mắc cài bằng máng trong suốt phù hợp với các trường hợp sau:

Răng thưa/dày.

Niềng răng không mắc cài Invisalign cải thiện khe thưa

Nha Khoa Thùy Anh Thái Nguyên.

 

Răng hô/ vầu.

Răng khấp khểnh.

Răng móm/ khớp cắn ngược.

 

Khớp cắn ngược - Niềng răng không mắc cài Invisalign

 

Tuy nhiên trường hợp răng khấp khểnh quá nặng hoặc hô do hàm thì sử dụng niềng răng bằng máng trong suốt sẽ không cho hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Những ưu điểm vượt trội của máng niềng trong suốt Invisalign:

1. Khó nhìn thấy khay niềng răng.

Máng niềng răng  Invisalign trong suốt như thủy tinh nên khi bạn đeo máng niềng cũng rất khó có thể phát hiện ra khi bạn giao tiếp. Máng niềng trong suốt đạt hiểu quả thẩm mỹ tối đa vượt trội hơn hẳn so với niềng răng bằng mắc cài.

Hình ảnh đeo máng niềng trong suốt - niềng răng không mắc cài nha khoa Thùy Anh Thái Nguyên.

2. Thuận lợi trong quá trình ăn nhai:

Khi đeo máng niềng răng bạn vẫn có thể ăn nhai bình thường, vẫn có thể cảm nhận thức ăn mà không lo thức ăn mắc vào các kẽ răng vì đã có máng bảo vệ.

Một số trừng hợp bạn có thể tháo máng niềng ra khi ăn uống sau đó vệ sinh sạch và lại đeo máng lại và tiếp tục quá trình niềng răng bình thường.

3. Vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn.

Niềng răng bằng máng sau khi niềng răng bạn chỉ cần bỏ máng ra và chải răng như bình thường. Không giống với mắc cài bình thường bạn cần các công cụ hỗ trợ như tăm nước, bàn chải kẽ để làm sạch kẽ răng.

Và trong quá trình niềng răng bằng máng bạn cũng không cần hạn chế một số đồ ăn như đối vơi mắc cài thông thường.

4. Không lo bị bong mắc cài.

Nếu thực hiện chỉnh nha bằng mắc cài bạn sẽ không bất ngờ khi bị bong mắc cài trong qáu trình chỉnh nha. Nhưng khi  niềng răng bằng máng bạn không cần phải lo lắng khi bị bong mắc cài. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý khi chăm sóc máng niềng như vệ sinh hay bảo quản để tránh việc mất hay hỏng máng niềng.

5. Không cần thường xuyên gặp nha sĩ.

Niềng răng bằng máng niềng trong suốt có lộ trình đặc biệt đó là theo từng giai đoạn bạn có thể nhận máng từ nha sĩ và tự thay đổi máng niềng của mình mà không cần đến sự giúp đỡ trực tiếp của nha sĩ như niềng bằng mắc cài.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không cần gặp nha sĩ. Nha sĩ sẽ hẹn bạn để kiểm tra quá trình di chuyển răng tuy nhiên sẽ không thường xuyên bằng niềng với mắc cài.

Niềng răng bằng máng rất phù hợp với những bệnh nhân cần thường xuyên đi công tác xa và người khó sắp xếp thời gian với nha sĩ.

6. Rút ngắn thời gian đeo niềng.

Bộ khung niềng invisalign có lực níu kéo tốt, có thể giúp bạn rút ngắn tới 1/2 thời gian đeo niềng, nhanh chóng sở hữu hàm răng đẹp như mong muốn. Lực níu của khung niềng sẽ nhanh chóng kéo răng về đúng vị trí, chuẩn khớp cắn, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến chân răng. Kết quả thực hiện phương pháp này duy trì được ổn định bền vững.

Hình ảnh kết quả sau 8 tháng niềng răng bằng máng trong suốt Invisalign.

 

Phản hồi của khách hàng

Đây chính là "sản phẩm mơ ước" mà tôi mong muốn từ lâu, nay mới có cơ hội để trở thành hiện thực. Về căn bản tôi rất hài lòng với niềm mơ ước đã đạt được. Cảm ơn BS Tùng, cảm ơn các cộng sự của BS, cảm ơn Nha Khoa Thùy Anh đã mang lại cho tôi niềm vui và nụ cười mơ ước này
Chỉnh nha hàm trên 1 năm ở Răng Thùy Anh, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, máy mọc hiện đại. Các anh chị làm rất nhiệt tình, chu đáo mang lại cho tôi hàm răng đẹp, nhai không đau buốt. Giờ tôi rất tự tin khi giao tiếp và nói chuyện với mội người.
Sau nhiều năm mất răng, tôi đã phục hồi lại về độ thẩm mỹ. Tự tin hơn trong giao tiếp, tôi rất hài lòng thái độ phục vụ Nha Khoa Thùy Anh. cảm ơn các bác sỹ và đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

Dịch vụ của nha khoa Thùy Anh