• Liên kết mạng xã hội với Nha khoa Thùy Anh để cập nhật tin tức nhanh nhất.
Nha khoa Thùy Anh Nha khoa thẩm mỹ 0975.814.662

MẶT DÁN SỨ VENEER - THẨM MỸ KHÔNG CẦN MÀI RĂNG

MẶT DÁN SỨ VENEER CÓ ĐƯỢC VĨNH VIỄN KHÔNG? CHĂM SÓC RĂNG VENEER CÓ KHÓ KHÔNG?

Bản quyền thuộc về: Nha khoa Thùy Anh Thái Nguyên

 

Mặt dán sứ Veneer là lớp phôi sứ rất mỏng (chỉ khoảng 0,3mm – 0,6mm) được gắn lên răng thật với mục đích khôi phục tình trạng răng bị nhiễm màu, răng vỡ mẻ, răng thưa…Mặt dán sứ  như một chiếc áo phía ngoài răng cải thiện các khuyết điểm của răng.

Dán sứ veneer có được lâu dài không là câu hỏi mà rất nhiều người đang quan tâm khi nhắc đến mặt dán sứ.

Mặt dán sứ Veneer có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bạn có chế độ ăn và chăm sóc đúng cách.

Các vấn đề có thể gặp khi mang miếng dán như:

+ Miếng dán bị vỡ mẻ.

+ Miếng dán bị bong tróc.

+ Sâu răng dưới miếng dán.

 

Vỡ, mẻ mặt dán sứ khi thói quen sử dụng không hợp lý.

 

Khi có những vấn đề trên, nha sĩ chỉ cần thay mới lại miếng dán cho bạn.

Miếng dán Veneer chỉ là chiếc áo khóc lên mặt ngoài răng, do đó không làm cho răng của bạn bị rụng đi. Khi tuổi già đến, chân răng trở nên yếu đi thì răng bạn sẽ bị rụng 1 cách tự nhiên và mang theo cả miếng dán veneer trên đó.

Cách chăm sóc răng sau khi dán sứ veneer.

Mặt dán sứ Veneer bám vào răng rất chắc chắn, tuy nhiên cũng chỉ thích hợp để ăn những thức ăn không quá cứng. Với những thực phẩm cứng quá cần hạn chế hoặc mình cắt nhỏ chúng ta để tránh tác dụng xé cho vùng răng cửa.

-        Thói quen xấu như dùng răng để khui nắp bia, cắn bút…đều phải loại bỏ

-         Bạn cần chải răng đúng theo hướng dẫn của nha sĩ, không được dùng bàn chải lông cứng, các loại kem đánh răng có độ mài mòn cao (như các loại kem làm trắng răng), không chải răng ngang, mà chải dọc hoặc xoay tròn

-         Sử dụng chỉ tơ nha khoa để làm sạch vùng kẽ răng tránh những hiện tượng đáng tiếc như sâu kẽ và tiến triển tiềm ẩn phía dưới mặt dán veneer

-         Có thể dùng bổ sung các loại tăm nước, nước súc miệng theo khuyến cáo nha sĩ.

-         Tái khám định kỳ mỗi 6 tháng/làn cũng rất quan trọng. Nha sĩ sẽ làm sạch răng, đồng thời có thể phát hiện những lỗ sâu để giải quyết sớm, tránh nguy cơ đối với hàm răng của bạn.

      Bất cứ một phục hình răng nào nếu bạn không có chế độ ăn hợp lý đều có thể có nguy cơ thất bạn.

-        Chế độ ăn uống: về chế độ ăn uống, bạn nên hạn chế các loại thức ăn quá cứng, quá nóng hoặc quá lạnh. Đặc biệt hạn chế cắn xé  thức ăn vì điều này không chỉ làm hại mặt dán mà còn có thể ảnh hưởng đến cả răng thật của bạn- Ưu ái cho hàm răng của bạn những loại thực phẩm mềm, lỏng dễ ăn, đặc biệt là tuần đầu sau khí dán sứ.

-        Hạn chế thực phẩm đậm màu nếu bạn không muốn hàm răng của mình sau vài năm đã chuyển sang ố vàng, xỉn màu.

 

Mặt dán sứ veneer tốt nhất Thái Nguyên

 

Phản hồi của khách hàng

Đây chính là "sản phẩm mơ ước" mà tôi mong muốn từ lâu, nay mới có cơ hội để trở thành hiện thực. Về căn bản tôi rất hài lòng với niềm mơ ước đã đạt được. Cảm ơn BS Tùng, cảm ơn các cộng sự của BS, cảm ơn Nha Khoa Thùy Anh đã mang lại cho tôi niềm vui và nụ cười mơ ước này
Chỉnh nha hàm trên 1 năm ở Răng Thùy Anh, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, máy mọc hiện đại. Các anh chị làm rất nhiệt tình, chu đáo mang lại cho tôi hàm răng đẹp, nhai không đau buốt. Giờ tôi rất tự tin khi giao tiếp và nói chuyện với mội người.
Sau nhiều năm mất răng, tôi đã phục hồi lại về độ thẩm mỹ. Tự tin hơn trong giao tiếp, tôi rất hài lòng thái độ phục vụ Nha Khoa Thùy Anh. cảm ơn các bác sỹ và đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

Dịch vụ của nha khoa Thùy Anh