• Liên kết mạng xã hội với Nha khoa Thùy Anh để cập nhật tin tức nhanh nhất.
Nha khoa Thùy Anh Nha khoa thẩm mỹ 0975.814.662

DÁN SỨ VENEER CÓ TỐT VÀ BỀN KHÔNG

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN MẶT DÁN SỨ VENEER?

Bản quyền bài viết thuộc về: Nha Khoa Thùy Anh Thái Nguyên.

 

 

Mặt dán sứ veneer phương pháp thẩm mỹ răng đang được ưu chuộng nhất trên thế giới hiện nay.

Tại Thái Nguyên, Nha Khoa Thùy Anh là đơn vị đầu tiên, và tiên phong đưa mặt dán sứ ứng dụng trong Nha Khoa Thẩm Mỹ.

Mặt dán sứ veneer hay còn gọi là các Laminate sứ, ở Việt Nam thường được gọi là mặt dán sứ, đây là phương pháp thẩm mỹ răng mới rất được ưa chuộng hiện nay đặc biệt là ở các quốc gia có nền nha khoa phát triển như Mỹ, Nhật, Châu Âu… Hiện nay tại Việt Nam nền nha khoa cũng đã phát triển hơn rất nhiều thì mặt dán sứ cũng được đưa vào sử dụng với mục đích thẩm mỹ nụ cười khắc phục những khuyết điểm của răng thật. Dể thực hiện phương pháp dán sứ thành công thì đòi hỏi phải có trang thiết bị hiện đại đồng thời không thể thiếu bác sĩ có tay nghề và giàu kinh nghiệm.

 

Video quá trình dán veneer cho bạn khách hàng là tiếp viên hàng không tại Nha Khoa Thùy Anh Thái Nguyên

 

Mặt dán sứ veneer như việc thay thế lớp men bên ngoài của răng bằng cách dán vào bề mặt ngoài của răng một miếng dán có chất liệu bằng sứ thẩm mỹ.

Với bề dày 0.3 – 0.5mm thì mặt dán sứ thẩm mỹ hoàn hảo cho răng, cải thiện màu men răng , khắc phục những khuyết điểm sứt, mẻ nhỏ, đóng khe thưa…

Hình ảnh khách hàng thực hiện dán sứ veneer đóng khe thưa tại Nha Khoa Thùy Anh Thái Nguyên.

 

Quy trình thực hiện mặt dán sứ veneer tại Nha Khoa Thùy Anh Thái Nguyên: Bạn sẽ trải qua 3 - 4 buổi hẹn với bác sĩ.

Buổi đầu tiên: bác sĩ sẽ thăm khám, chụp XQ xác định tình trạng răng ban đầu và nhu cầu của bạn. Sau đó, sẽ tiến hành lấy mẫu, chụp ảnh để phân tích nụ cười.

Từ mẫu hàm và hình ảnh có được, bác sĩ sẽ lên kế hoạch thiết kế nụ cười trên máy tính, kết hợp với kĩ thuật viên để tạo mẫu wax-up trên mẫu hàm đã lấy, đây là mẫu mô phỏng kết quả sau này. Quá trình này sẽ mất 1 vài ngày.

Lần hẹn thứ 2: Bác sĩ sẽ trao đổi chi tiết với bạn về kế hoạch điều trị, về những điều trị bổ sung. Thực hiện mock up, tức là chuyển hình dạng răng từ mẫu wax - up lên miệng, sau đó sẽ cùng bạn đánh giá lại thẩm mỹ.

Sau khi các yếu tố về cung cười, hình dạng và màu sắc của răng được thống nhất, bác sĩ sẽ thực hiện việc mài, tạo hình bề mặt của răng.

Tiếp theo là lấy dấu cung răng sau mài và làm răng tạm cho bạn

Bác sĩ sẽ cần trao đổi và kết hợp rất chặt chẽ với kĩ thuật viên labo để có thể tạo ra được những miếng dán sứ có độ trong tự nhiên, đảm bảo độ kín khít, hình dáng, màu sắc thể hiện được cá tính của bạn.

Lần hẹn thứ 3: Tiến hành lắp răng sứ Veneer cho bạn. Bác sĩ cần gắn thử trước để test mức độ hài lòng về màu sắc của bạn. Khi mọi thứ đã hoàn hảo và như ý muốn của bạn thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn cố định.

 


Quy trình thực hiện mặt dán sứ veneer

 

Những ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ veneer khiến nó được ưa chuộng.

+ Can thiệp mô răng tối thiểu, vì mặt dán sứ veneer rất mỏng nên việc mài tạo hình răng là rất hạn chế, có một số ít trường hợp không cần mài tạo hình.

+ Màu sắc tự nhiên giống răng thật, mặt dán sứ có tính trắng, trong hoàn hảo để khắc phục khuyết điểm răng cũ.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, sau khoảng 3 đến 5 ngày đã có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo răng cũ.

+ Ổn định lâu dài, thời gian bảo hành lên tới 10 năm.

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu về răng sứ, thái độ tận tâm phục vụ, cùng với sự hỗ trọ của máy móc trang thiết bị hiện đại luôn được vô khuẩn tuyệt đối. Nha Khoa Thùy Anh không ngừng hoàn thiện để mang đến cho khách hàng không chỉ sức khỏe răng miệng tốt nhất mà còn là nụ cười hoản hảo nhất.

 

Mặt dán sứ veneer uy tín Thái Nguyên

 

 

Phản hồi của khách hàng

Đây chính là "sản phẩm mơ ước" mà tôi mong muốn từ lâu, nay mới có cơ hội để trở thành hiện thực. Về căn bản tôi rất hài lòng với niềm mơ ước đã đạt được. Cảm ơn BS Tùng, cảm ơn các cộng sự của BS, cảm ơn Nha Khoa Thùy Anh đã mang lại cho tôi niềm vui và nụ cười mơ ước này
Chỉnh nha hàm trên 1 năm ở Răng Thùy Anh, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, máy mọc hiện đại. Các anh chị làm rất nhiệt tình, chu đáo mang lại cho tôi hàm răng đẹp, nhai không đau buốt. Giờ tôi rất tự tin khi giao tiếp và nói chuyện với mội người.
Sau nhiều năm mất răng, tôi đã phục hồi lại về độ thẩm mỹ. Tự tin hơn trong giao tiếp, tôi rất hài lòng thái độ phục vụ Nha Khoa Thùy Anh. cảm ơn các bác sỹ và đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

Dịch vụ của nha khoa Thùy Anh