• Liên kết mạng xã hội với Nha khoa Thùy Anh để cập nhật tin tức nhanh nhất.
Nha khoa Thùy Anh Nha khoa thẩm mỹ 0975.814.662

SO SÁNH MẶT DÁN SỨ VENEER VÀ BỌC RĂNG SỨ

DÁN VENEER THÁI NGUYÊN: BỌC RĂNG SỨ VÀ DÁN MẶT DÁN SỨ VENEER CÓ ĐIỂM GÌ GIỐNG VÀ KHÁC NHAU?

 

 

Hiện nay Tại Nha Khoa Thùy Anh Thái Nguyên có 2 phương pháp phục hình răng sứ đang được nhiều người lựa chọn để cải thiện hình thể và màu sắc đó chính là bọc răng sứ và mặt dán sứ Veneer.

Bọc răng sứ và dán sứ thẩm mỹ có gì giống nhau?

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao: Ngoài việc khắc phục những nhược điểm của răng thì cả 2 phương pháp đều mang đến cho bạn những chiếc răng có màu sắc tự nhiên như răng thật, hình thể răng hài hòa với cung hàm của từng người.

 

 

Tuổi thọ cho răng sứ của cả hai phương pháp đều rất cao nếu bạn có cách chăm sóc răng miệng đúng cách, lựa chọn được nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại.

Thời gian hoàn thành nhanh chóng: sau khoảng 3-4 ngày thì khuyết điểm về răng của bạn đã được loại bỏ, khoác lên cho răng bạn một chiếc áo hoàn toàn mới . Đây cũng là một lý do khiến nhiều người quyết định lựa chọn bọc răng sứ hoặc mặt dán sứ Veneer.

Đặc biệt tại Nha Khoa Thùy Anh Thái Nguyên chúng tôi áp dụng

+ Công nghệ smile design thiết kế nụ cười, bạn sẽ biết trước kết quả trước khi thực hiện

+ Sử dụng giá khớp Full adjustment, mô phỏng chính xác khớp nhai giúp bạn ăn nhai như thật, không phải tập làm quen.

 

Sự khác biệt giữa bọc răng sứ và mặt dán sứ Veneer.

 

Sự khác biệt đầu tiên giữa 2 phương pháp này đó chính là tình trạng răng có thể sử dụng.

Vì miếng dán sứ Veneer rất mỏng nên đối tượng có thể lựa chọn phương pháp này sẽ ít hơn so với phương pháp bọc răng sứ. Các trường hợp như răng bị nhiễm màu Tetracyline nặng, răng bị sâu nặng, chết tủy hay bị vỡ, mẻ lớn, khấp khểnh thì có thể bọc răng sứ nhưng lại không thể dán sứ Veneer.

Sự khác biệt thứ hai là cách nha sĩ gắn chúng trên răng.

Nếu trong phương pháp bọc răng sứ, một chụp răng sứ sẽ được chế tác để bao quanh trọn vẹn chiếc răng thật thì mặt dán sứ veneer lại là một miếng sứ rất mỏng được gắn vào mặt trước của răng, chỉ mặt ngoài của răng được bọc bởi mặt dán sứ.

Và một điều có lẽ ai quyết định làm răng sứ cũng quan tâm tới đó là tỉ lệ răng cần mài.

Nếu bạn sử dụng phương pháp mặt dán sứ Veneer thì tỷ lệ răng cần mài sẽ ít hơn khá nhiều so với bọc răng sứ, một số trường hợp có thể không cần mài răng.

Mặt dán sứ thì chỉ cần mài tạo hình ở mặt ngoài của răng nơi mặt dán sứ được dán vào, còn bọc sứ thì phần tạo hình sẽ là xung quanh răng.

Vì mặt dán sứ chỉ dán phía ngoài mặt răng và rất mỏng  nên bạn sẽ phải chú ý tới việc ăn uống hơn so với phương pháp bọc răng ( răng sứ sẽ bao trọn răng thật của bạn).

Hiện nay mặt dán sứ ưu tiên sử dụng do tính xâm lấn tối thiểu và hiểu quả sử dụng tuyệt vời của nó

Với những thông tin trên hy vọng có thể giúp bạn hiểu thêm về răng sứ và mặt dán sứ veneer. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi Nha Khoa Thùy Anh tại Thái Nguyên để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

 

Nha Khoa Thùy Anh dịch vụ răng sứ uy tín nhất Thái Nguyên

 

Phản hồi của khách hàng

Đây chính là "sản phẩm mơ ước" mà tôi mong muốn từ lâu, nay mới có cơ hội để trở thành hiện thực. Về căn bản tôi rất hài lòng với niềm mơ ước đã đạt được. Cảm ơn BS Tùng, cảm ơn các cộng sự của BS, cảm ơn Nha Khoa Thùy Anh đã mang lại cho tôi niềm vui và nụ cười mơ ước này
Chỉnh nha hàm trên 1 năm ở Răng Thùy Anh, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, máy mọc hiện đại. Các anh chị làm rất nhiệt tình, chu đáo mang lại cho tôi hàm răng đẹp, nhai không đau buốt. Giờ tôi rất tự tin khi giao tiếp và nói chuyện với mội người.
Sau nhiều năm mất răng, tôi đã phục hồi lại về độ thẩm mỹ. Tự tin hơn trong giao tiếp, tôi rất hài lòng thái độ phục vụ Nha Khoa Thùy Anh. cảm ơn các bác sỹ và đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

Dịch vụ của nha khoa Thùy Anh